CẬP NHẬT 100+ MẪU QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN CAO CẤP

Thứ ba - 30/06/2020 05:18
  •  

  •  

  •  
Đồng hồ để bàn là món quà tặng sang trọng được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ làm đẹp thêm cho gian phòng mà những chiếc đồng hồ còn là vật rất tiện dụng để xem giờ, món quà tặng mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Điểm đặc biệt đồng hồ để bàn chế tác từ chất liệu pha lê có thể thực hiện dịch vụ in khắc logo và nội dung giúp tăng thêm giá trị lưu niệm cho món quà tặng.
 

Quà tặng đồng hồ thích hợp cho những dịp nào?


Đồng hồ để bàn phải nói là một món quà tặng có thể tặng cho mọi đối tượng, phù hợp trong mọi sự kiện, dịp tặng. Do đây là món quà hữu dụng, ai cũng có thể dùng. Bên cạnh đó, đồng hồ làm từ chất liệu pha lê lại càng thêm sang trọng, đẹp đẽ, luôn bắt mắt, ai nhận cũng thích.
 
Đồng hồ pha lê để bàn QT-DH-029
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN QT-DH-029
Đồng hồ pha lê để bàn SO-181-DH
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN SO-181-DH


Quà tặng đồng hồ pha lê có thể dùng làm quà tri ân khách hàng, quà tặng nhân viên hay quà tặng dịp cuối năm cho các đối tác.
 

Quà tặng đồng hồ pha lê để bàn – Chất liệu cao cấp bền vững với thời gian

 

Quà tặng đồng hồ để bàn do Quà Tặng Pha Lê cung cấp đều được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp. Đồng hồ pha lê để bàn cũng có nhiều loại để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng: đồng hồ để bàn pha lê cao cấp và đồng hồ pha lê gia công theo yêu cầu.
 
Đồng hồ pha lê để bàn QT-DH-017
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN QT-DH-017
Đồng hồ pha lê để bàn QT-DH-025
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN QT-DH-025

Đồng hồ để bàn pha lê cao cấp thường là những chiếc đồng hồ có dạng khối, sang trọng và giá trị. Những khối pha lê với độ to vừa phải vô cùng thích hợp để trưng bày tại bàn làm việc hoặc trong tủ kính. Pha lê cao cấp với độ sáng bóng, lấp lánh và khả năng khúc xạ ánh sáng lớn. Dòng đồng hồ để bàn pha lê nhập khẩu có mẫu mã vô cùng đã dạng, đẹp và độc đáo, phần pha lê bao quanh đồng hồ có độ dày cao, thiết kế nhiều góc cạnh giúp pha lê càng tăng độ sáng, lung linh.

Đồng hồ pha lê gia công theo yêu cầu thường là những chiếc đồng hồ có mặt trơn, khách hàng chọn mua những mẫu đồng hồ này chủ yếu để khắc in nội dung, thông điệp lên món quà.
 

Bộ sưu tập những mẫu quà tặng đồng hồ pha lê cao cấp, mới, đẹp


Quà Tặng Pha Lê xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu đồng hồ pha lê để bàn đẹp, luôn được khách hàng tìm mua nhiều. Cùng xem qua và lựa chọn ngay cho sự kiện của mình nhé!
 
Đồng hồ pha lê để bàn CL-044A
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN CL-044A
Đồng hồ pha lê để bàn CL-043
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN CL-043

Đa phần các sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn đều được làm bằng khối pha lê trong suốt, lấp lánh, có khả năng khúc xạ ánh sáng lớn. Đây là món quà được nhiều người chọn mua làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác, quà tặng tri ân nhân viên, khách hàng hoặc hoặc mua về để trang trí nhà cửa. 
 
Đồng hồ pha lê để bàn 79413-67410-305
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN 79413-67410-305
Đồng hồ pha lê để bàn 77240-67200-270
ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN CAO CẤP


>>Xem thêm các sản phẩm lưu niệm pha lê để bàn tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/Luu-niem-de-ban/

Hãy đến hệ thống cửa hàng Quà Tặng Pha Lê hoặc liên hệ Hotline: 0916 09 48 09 để mua hàng đảm bảo chất lượng pha lê thật và tham gia các chương trình, ưu đãi của công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và những người thợ lành nghề, Quà Tặng Pha Lê chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm lưu niệm pha lê để bàn chất lượng với giá tốt nhất.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây