MÁCH BẠN CÁCH CHỌN CÚP LƯU NIỆM CAO CẤP VỚI MỨC RẺ Ở TP.HCM

Thứ ba - 07/04/2020 00:20
  •  

  •  

  •  
Ngân sách luôn là vấn đề quan trọng với các tổ chức. Tuy vậy, sự thành công rực rõ và chất lượng quà tặng của những buổi lễ trao giải cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên danh tiếng cho tổ chức. Vì vậy, việc lựa chọn được những chiếc cúp lưu niệm chất lượng, sang trọng tạo nên đẳng cấp nhưng vẫn phù hợp với ngân sách đôi khi không phải việc dễ dàng. Liệu có những chiếc cúp lưu niệm đáp ứng cả hai tiêu chí trên? 
 

Cúp lưu niệm chất lượng – Tìm hiểu đôi nét về sản phẩm

 
Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, những mẫu cúp lưu niệm được biến hóa đa dạng, phù hợp với nhiều thể loại cuộc thi khác nhau từ âm nhạc đến thể thao. Trải qua vô vàn buổi lễ vinh danh với hàng trăm thiết kế được tuyển chọn, thị trường cúp lưu niệm ngày một trở nên phong phú hơn. Bạn rất dễ tìm thấy những mẫu thiết kế giống nhau tại nhiều cửa hàng khác hệ thống, bởi lẽ, người ta sản xuất theo thẩm mỹ chung của đại đa số khách hàng. 
 
Cúp pha lê CU-280
CÚP PHA LÊ CU-280
Cúp pha lê CU-326D
CÚP PHA LÊ CU-326D

Thế nhưng, đừng bao giờ lầm tưởng hai chiếc cúp cùng một mẫu thì sẽ giống hệt nhau về chất lượng. Chính vì ngoài mẫu mã, chất liệu cấu thành cũng là yếu tố rất quan trọng để góp phần nâng cao giá trị cho những chiếc cúp lưu niệm trao giải. Có thể bạn chưa biết, cùng được gọi là cúp pha lê hay thủy tinh, nhưng chất lượng phôi pha lê, thủy tinh tốt sẽ cho ra những sản phẩm đẹp, trong và bắt sáng tốt hơn. 

Khi lựa chọn những chiếc cúp lưu niệm pha lê hay thủy tinh, hẳn bạn mong muốn trong buổi lễ trao giải, dưới ánh đèn sân khấu, chúng sẽ trở nên lung linh cuốn hút mọi ánh nhìn, làm trung tâm của giây phút vinh quang phải không nào? Vì vậy, để có thể chọn lựa chiếc cúp thỏa tiêu chí chất lượng với giá rẻ, hãy đặt chất lượng lên phía trên – là tiêu trí trước tiên để ra quyết định loại trừ và lựa chọn. 
 

Lựa chọn cúp lưu niệm cao cấp ở TP.HCM bằng cách thông minh


Sau yếu tố chất lượng, giá cả cũng đã được quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy vậy, bạn cần định nghĩa từ “rẻ” cách chính xác để không phải nhận về những sản phẩm không ưng ý, khiến buổi lễ bạn dày công chuẩn bị không được trọn vẹn. Thế nào là “Rẻ một cách thông minh”?
 
Cúp Pha Lê Trao Giải cu-024
CÚP PHA LÊ TRAO GIẢI CU-024
Cúp Pha Lê Trao Giải cu-023
CÚP PHA LÊ TRAO GIẢI CU-023

Đối với dòng cúp lưu niệm chất lượng, giá rẻ là mức chi phí thấp nhất bạn cần trả để nhận được một sản phẩm ưu việt với kiểu dáng và độ tinh khiết của vật liệu đạt chuẩn. Thực chất, sự chênh lệch giá giữa sản phẩm tuyển - giá rẻ và hàng đại trà không bao giờ là quá lớn. Thế nên, hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết đặt yếu tố nào trước – sau trong việc lựa chọn để có thể tìm ra những chiếc cúp lưu niệm chất lượng với giá trẻ, phù hợp ngân sách tổ chức. 
 

Vòng đời giá trị của cúp lưu niệm giá rẻ - chất lượng

 
Bên cạnh đó, đứng ở góc độ nhà tổ chức, đôi khi vì áp lực kinh phí mà người ta quên mất một giá trị rất lớn và tộn tại theo năm tháng của cúp lưu niệm đối với người nhận giải. Xét về giá trị vòng đời sản phẩm, chiếc cúp là điểm nhấn của buổi lễ, là đại diện cho bộ mặt của tổ chức – rực rỡ phút vinh quang. Và trong một buổi lễ, đơn vị tổ chức có thể chuẩn bị hàng chục chiếc cúp giống nhau về kiểu dáng, nội dung, chất lượng. Dẫu vậy, với từng cá nhân nhận giải, mỗi chiếc cúp là độc nhất, mang dấu ấn cho một trong những thành công của họ trên hành trình phát triển và đóng góp cho xã hội. Một chiếc cúp với chất pha lê hay thủy tinh tốt, có độ trong thuần khiết theo năm tháng sẽ làm sáng mãi hình ảnh tổ chức trong lòng họ. 
 
Cúp Pha Lê Trao Giải cu-202
CÚP PHA LÊ TRAO GIẢI CU-202
Cúp Pha Lê Trao Giải cu-194
CÚP PHA LÊ TRAO GIẢI CU-194

Thoạt nghĩ, những chiếc cúp lưu niệm pha lê chất lượng và ý nghĩa ấy sẽ được đặt để trang trọng trong tủ kính của một ngôi nhà nào đó - Những chiếc cúp gửi gắm sự chân thành, chu đáo và khích lệ của đơn vị tổ chức đến từng cá nhân xuất sắc – Quà Tặng Pha Lê tự hào là công ty cung cấp cúp lưu niệm chất lương với mức giá tốt nhất thị trường. 

Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận chất lượng của những chiếc cúp lưu niệm giá rẻ và nhận tư vấn các dịch vụ in khắc lên cúp lưu niệm sao cho đẹp và tinh tế nhất. Hoặc nếu có những thắc mắc liên quan cần được giải đáp ngay, vui lòng liên hệ số Hotline: 0916.09.48.09. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ 8:00 đến 20:00 mỗi ngày kể cả Chủ Nhật.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây