THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Thứ hai - 08/02/2021 21:06
  •  

  •  

  •  
banner chuc tet web 1500 x 500 mung 1 01

Kính gửi Quý khách hàng!

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Năm 2020 đã qua, bên cạnh những thành tựu đạt được Quà Tặng Pha Lê cũng trải qua không ít khó khăn. Song với sự cố gắng làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty và sự tin tưởng lựa chọn, ủng hộ của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực phát triển bền vững hơn nữa.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự yêu thương quý báu của Quý khách hàng trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời, mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2021 này. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm nội thất pha lê cao cấp nhất và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty TNHH Quà tặng Pha Lê xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đó là nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi cố gắng phát triển và vươn xa hơn nữa!

Mừng năm mới Canh Tý 2020, kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác:

NHIỀU SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý


 
Trân trọng!
Tổng Giám đốc
Lại Thế Văn
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây