QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - Hơn 100+ mẫu quà tặng khách hàng cao cấp

Giỏ Hàng
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Quà Tặng Khách Hàng - Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng Sự Kiện - Quà Vinh Danh
THIẾT KẾ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU
Liên hệ: 0916 09 48 09

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quà Tặng Khách Hàng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn mua những dòng sản phẩm quà tặng khách hàng có thể thực hiện in khắc logo, nội dung trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nhầm mục đích tăng hiệu quả cho việc quảng cáo và cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 
Tuy nhiên, theo từng đối tượng khách hàng, nội dung chương trình tổ chức cũng như mức ngân sách marketing của doanh nghiệp mà có những quyết định mẫu mã quà tặng thích hợp. Hãy gọi chúng tôi: 0916 09 48 09 đến được tư vấn những sản phẩm quà tặng khách hàng phù hợp nhất.
 

Các loại quà tặng khách hàng độc đáo


Quà Tặng Pha Lê chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chế tác từ chất liệu pha lê, với đa dạng mẫu mã từ những sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp nhập chính hãng từ Tiệp Khắc đến những dòng sản phẩm phổ thông. Mời quý khách hàng cùng tham khảo qua những dòng sản phẩm quà tặng hiện đang được cung cấp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi:
 
  • Bình hoa pha lê


Bình hoa pha lê được nhập từ Tiệp Khắc, sản phẩm gồm 4 dòng chính: bình hoa đúc, bình hoa mài, bình hoa mạ vàng, bình hoa màu, cùng tìm hiểu qua những đặc tính của từng dòng bình hoa pha lê để có chọn lựa quà tặng phù hợp nhất:
 
Bình hoa pha lê mài Bohemia cao cấp 80031-57001-310
BÌNH HOA PHA LÊ MÀI 80031-57001-310
Bình hoa pha lê mài Bohemia cao cấp 88330-57001-355
BÌNH HOA PHA LÊ MÀI 88330-57001-355
Bình hoa pha lê đúc: đơn giản và thông dụng nhất, nhiều doanh nghiệp vẫn ưa chuộng chọn dòng bình đúc làm tặng phẩm biếu khách hàng. Đặc trưng cụ thể: bình pha lê đúc có cung cấp nhanh với số lượng lớn, bề mặt trơn dễ thực hiện in khách logo, nội dung và nhất là mức giá ở tầm trưng bình nên phù hợp ngân sách marketing của hầu hết các doanh nghiệp.
 
Bình hoa pha lê mài: tinh xảo và tinh tế hơn với những họa tiết được mài thủ công. Dòng sản phẩm bình mài khá đa dạng mẫu từ dòng bình có kích thước cao 20cm đến những mẫu bình cao 60cm, 80cm hay 1m. Bình mài cũng có những dòng bình đơn giản với mức giá tầm trưng phù hợp các sự kiện đặt đơn hàng số lượng.

Bình mạ vàng và bình pha lê màu thuộc dòng nội thất pha lê cao cấp nhất nên có mức giá tầm từ 3 triệu trở lên, chính vì thế sẽ phù hợp với quà tặng khách vip, quà đối tác.

>> https://quatangphale.com.vn/san-pham/binh-hoa-pha-le/

Các dòng sản phẩm bình hoa từ đúc, mài đến mạ vàng hay màu đều có thể thực hiện in khắc logo và các nội dung lên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cùng thiết kế kiểu dáng sang trọng, chất liệu pha lê cao cấp và là hàng thương hiệu Tiệp Khắc chính hãng nên vì vậy các doanh nghiệp có quy mô thường chọn lựa làm quà trong các sự kiện nhầm tăng uy tín, thể hiện đẳng cấp và giá trị thương hiệu doanh nghiệp.
 
  • Âu thố - Đĩa quả pha lê

Âu thố pha lê Bohemia cao cấp 53026-57001-155
Âu pha lê đựng mứt
Âu pha lê mạ vàng 50212-57112-165
Âu pha lê mạ vàng

Dòng âu thố và đĩa quả pha lê dùng trưng bày trái cây, bánh kẹo và trang trí không gian thêm sang trọng, chính vì vậy dòng âu đĩa phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Giờ chỉ còn chọn lựa mẫu mã cũng như mức giá sản phẩm phù hợp ngân sách.

Dòng âu đĩa pha lê cũng giống với dòng bình hoa, gồm 4 dòng chính: đúc, mài, màu và mạ vàng. Để làm quà tặng sự kiện với mức ngân sách trung bình, doanh nghiệp nên chọn các mẫu thuộc dòng bình đúc là phù hợp nhất.

 
  • Bộ bình ly

Bộ bình ly pha lê mài 11J86-45063-57001-570-110
Bộ bình ly pha lê mài
Bộ Bình Ly Pha Lê Đúc 99999-783
Bộ bình ly pha lê cao cấp

Bộ bình ly rượu gồm 1 bình và 6 ly, dòng sản phẩm được chế tác từ chất liệu pha lê Tiệp Khắc, sản phẩm được đóng gói bằng hộp đựng caton xanh dương sang trọng, có dán logo thương hiệu Bohemia nổi tiếng. Có phần kén người nhận, hầu như dòng bộ bình rượu thường phù hợp với nhóm khách hàng nam giới hay hộ gia đình.
 
  • Ly pha lê – thủy tinh


Quà tặng bộ ly khá phổ biến trên thị trường, sản phẩm vừa trưng bày đẹp lại còn ứng dụng nhiều trong cuộc sống, chính vì thế tặng được độ bao phủ và gợi nhắc thương hiệu tốt. Dòng sản phẩm ly pha lê hay thủy tinh có giá thành tương đối tốt nên khi tặng cũng sẽ giảm được phần chi phí.
 
Ly pha lê mài LYBIA-400
LY PHA LÊ MÀI LYBIA-400
Ly pha lê mạ vàng 23043-72C31-600
LY PHA LÊ MẠ VÀNG 23043-72C31-600

Công ty chúng tôi cung cấp ly pha lê – thủy tinh nhập chính hãng từ Tiệp Khắc, bộ quy chuẩn gồm 6 ly nhưng chúng tôi có hỗ trợ khách hàng trong việc chia nhỏ phần quà thành 2 ly, 4 ly và đặt vỏ hộp ép kim logo theo yêu cầu. Như vậy món quà vẫn sang trọng nhưng chi phí lại thấp.
 
  • Bộ ấm trà sứ


Gốm sứ được chế tác theo kỹ thuật truyền thống ở vùng đất Tiệp Khắc, quy trình sản xuất khắc khe chính vì thế mà chất lượng sứ đạt tiêu chuẩn cao: chất sứ nhẹ - khả năng chịu nhiệt tốt – bề mặt sứ bóng, men sứ trắng đẹp. Ngoài ra, bộ ấm trà sứ Tiệp còn được nhũ vàng, vẽ vàng họa tiết tinh tế.
 
Bộ Tách Trà Sứ AL CS O 011
Bộ ấm trà màu trắng tinh tế
Bộ Tách Trà Sứ CON CS 12 CL MYS
Bộ ấm trà họa tiết linh vật

Hội tụ chất lượng, thương hiệu và cả chất liệu cao cấp, những bộ ấm trà sứ Tiệp có mức giá khá cao so với những dòng sứ trên thị trường, nhưng khi chọn làm món quà tặng khách víp, quà đối tác, quà sếp là rất phù hợp.
 
  • Lưu niệm để bàn

Bộ quà tặng giftset GS-004
BỘ QUÀ TẶNG GIFTSET 
Pha lê 3d QT-3D-020
Pha lê 3d

Đồng hồ, chặn giấy, pha lê khắc 3D – 2D là sản phẩm quà tặng sự kiện, quà lưu niệm trong các chương trình hội nghị, kỷ niệm. Điểm đặc biệt dòng quà lưu niệm là có thể đặc thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu, mức giá thành tương đối rẻ chính vì thế phù hợp với hầu hết các sự kiện, quy mô doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 
https://quatangphale.com.vn/san-pham/Luu-niem-de-ban/
 

Đặt mua quà tặng khách hàng cao cấp tại Quà Tặng Pha Lê

 

Công ty Quà Tặng Pha Lê uy tín hơn 10 năm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng bằng chất liệu pha lê và thủy tinh, với 2 nhóm chính là quà tặng cấp cấp được nhập từ Tiệp, Đức và dòng quà tặng sự kiện sản xuất và cung cấp theo yêu cầu. Đặt làm quà tặng khách hàng tại Quà Tặng Khách Hàng, chúng tôi cam kết:
 

Cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu
Thời gian cung cấp đúng tiến độ
Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất
Dòng hàng nhập có đầy đủ tem nhãn, chứng nhận
Mức giá tốt nhất thị trường


>> Các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang/

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi còn có sự am hiểu sâu về sản phẩm cũng như quy trình nhập hàng, quy trình sản xuất và kỹ thuật in khắc nên dễ dàng tư vấn và đưa ra được những gợi ý làm hài lòng quý doanh nghiệp khi cần đặt mua sản phẩm quà tặng khách hàng trong các sự kiện từ hội nghị, tri ân, quảng cáo, giới thiệu hay quà ngày lễ tết.
 

Quà Tặng Pha Lê rất hân hạnh được đón tiếp quý doanh nghiệp!

Để là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được khuyến mãi chương trình quà tặng cao cấp hằng tháng?
0916.09.48.09
Chat facebook
Chat zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây