Lưu niệm pha lê

Lưu niệm pha lê để bàn cao cấp thiết kế kiểu dáng sản phẩm san trọng. Bên cạnh đó, có nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0916 09 48 09.

Lưu niệm pha lê để bàn là món quà tặng sự kiện rất độc đáo và còn mang đến những giá trị cao trong quảng bá thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh.

Lưu niệm pha lê để bàn với 3 dòng sản phẩm chính: lưu niệm pha lê 3D – 2D, lưu niệm đồng hồ pha lê để bàn, Bộ quà tặng lưu niệm để bàn

1.    Lưu niệm pha lê 3D – 2D

Ấn tượng và rất độc đáo với hình ảnh logo, hình chân dung hay các hình ảnh công ty, xưởng, xí nghiệp, sản phẩm cung ứng cùng nội dung được bắn sắc nét bên trong khối pha lê trong suốt.

Đây là dòng quà tặng đẹp mắt trong trưng bày trang trí, bên cạnh đó cũng còn truyền đi thông điệp quảng bán rất tốt, giữ được lâu bền.

2.    Lưu niệm pha lê đồng hồ để bàn

Đồng hồ pha lê gồm 2 dòng chính: Đồng hồ pha lê Tiệp cao cấp, đồng hồ pha lê cho quà tặng sự kiện

   + Mẫu đồng hồ pha lê Tiệp cao cấp khá ấn tượng và rất lạ mắt trong trưng bày chúng tạo được nét sang trọng, quý phái cho không gian. Rất thích hợp chọn làm quà tặng tân gia, sếp, đối tác, bạn bè hay các dịp lễ tết.

   + Mẫu đồng hồ pha lê sự kiện: Đơn giản và có cung cấp số lượng lớn với mức giá tốt nhất thị trường. Mẫu mã đa dạng có thể phun khắc được nhiều hình ảnh logo, nội dung.

Quà tặng lưu niệm pha lê là chiếc đồng hồ để bàn rất ý nghĩa như nói lên được tầm quan trọng của thời gian và người tặng luôn trân trọng thời gian của người nhận, cảm ơn thời gian qua đã luôn song hàng cùng nhau.

3.    Bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn - Bộ Giftset

Bộ lưu niệm pha lê để bàn gồm có sự kết hợp nhiều yếu tố và còn nhận thiết kế theo yêu cầu như:  cắm viết, đồng hồ, namecard, linh vật phong thủy, kỷ niệm chương hay những vật phẩm ý nghĩa khác.

Không nhất thiết làm theo đúng khuôn mẫu có sẳn. Chúng tôi có nhận lên ý tưởng thiết kế bộ lưu niệm pha lê để bàn độc đáo, thích hợp với sản phẩm, thường hiệu doanh nghiệp.

Tất cả các mẫu quà tặng lưu niệm pha lê  trên đều thực hiện dịch vụ phun khắc logo, nội dụng sâu vào bên trong pha lê – thủy tinh tạo độ sắc nét, giữ được lâu bền và có tính quảng bá được tốt hơn. 

Chặn Giấy Pha Lê
Pha lê 3D
Đồng hồ pha lê để bàn
Bộ Cắm Viết Namecard Đồng Hồ
qua luu niem pha le GS 002D

Lưu niệm pha lê