Kỷ niệm chương

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THỦY TINH | GIÁ ƯU ĐÃI

Kỷ niệm chương là món quà tặng cao quý, sang trọng truyền lại niềm vinh dự cho người nhận. Kỷ niệm chương là món tặng phẩm mang đến giá trị cao về mặt tinh thần rất ý nghĩa giúp lưu lại thành quả người nhận.

Liên hệ đặt hàng khi có nhu cầu 0916 09 48 09 để được tư vấn nhanh nhất và cụ thể

Xem thêm tất cả các mẫu kỷ niệm chương tại Quà Tặng Pha Lê

Pha Lê – thủy tinh từ xưa đến nay được xem là chất liệu đẹp và sang trọng vì trong suốt của chất liệu. Nếu chọn lựa trang trí, trưng bày trong không gian nội thất nhà thì những sản phẩm pha lê – thủy tinh mang đến nét đẹp tinh tế và không kém phần sang trọng. Nếu chọn cho món quà tặng thì những sản phẩm như kỷ niệm chương, cúp, quà lưu niệm thì chúng thể hiện được sự cao quý, trang nghiệm rất giá trị.

 

ky niem chuong pha leky niem chuong pha leky niem chuong pha le

 

Kỷ niệm chương gồm hai dòng chính

1. Kỷ niệm chương pha lê

Với chất liệu pha lê có độ sáng trong và có độ ánh quang tốt, những chiếc kỷ niệm chương trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều. Kỷ niệm chương pha lê có rất nhiều kiểu dáng đẹp và ý nghĩa mang đến niềm vinh quang đầy tự hào.

Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ in khắc sẽ tạo độ sắc nét và ấn tượng giúp tăng thêm vẻ đẹp và ý nghĩa cao quý của món quà tặng.

2. Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh được ưa chuộng chọn lựa bởi mức giá thành tốt hơn những mẫu mã rất đa dạng. Đặc biệt, với đơn hàng số lượng lớn và thời gian cần nhanh luôn đáp ứng tốt nhất.

Hai dòng kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh đều có nhận thiết kế mẫu mã và nội dung, logo theo đúng yêu cầu của khách hàng giúp cho món quà tặng thêm ý nghĩa và nổi bật được những đặc sắc của sự kiện

 

ky niem chuong thuy tinhky niem chuong thuy tinhky niem chuong thuy tinh

 

Chọn kỷ niệm chương là quà tặng vào dịp nào thích hợp?

Kỷ niệm chương luôn được thiết kế kiểu dáng dựa trên những hình tượng ý nghĩa của cuộc sống như: ngôi sao, ngọn đuộc, mũi tên, cánh bườm, chiếc lá, vòng tròn, bầu dục… Vì thế, kỷ niệm chương luôn được sử dụng làm quà tặng khen thưởng, quà tặng đối nội ngoại, quà tặng tôn vinh…

Đặc biệt, kỷ niệm chương được chọn để làm quà tặng trong nhiều dịp lễ ý nghĩa trong năm như quà tặng khen thường nhân viên, học sinh, quà tặng tri ân khách hàng, quàng bá sản phẩm, quà tặng ngày phụ nữ, quà tặng nhà giáo,…

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU Giá Rẻ

 

Thông tin liên hệ đặt hàng kỷ niệm chương giá tốt nhất:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

 

Kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le 003
ky niem chuong pha le 004
ky niem chuong pha le 005
ky niem chuong pha le 006
ky niem chuong pha le 007
Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương