QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - DOANH NGHIỆP CÔNG TY SƠN Á ĐÔNG

Thứ hai - 16/12/2019 05:00
  •  

  •  

  •  
Đối với mỗi doanh nghiệp, hành trình ghi dấu ấn thương hiệu vào tâm trí khách hàng luôn là hành trình gian nan và khó khăn nhất. Các doanh nghiệp thường phải đầu tư rất nhiều chi phí cho các hoạt động PR, marketing truyền thông xây dựng thương hiệu, tăng uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, vẫn có những phương án khác giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn, một trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất chính là in logo thương hiệu công ty lên quà tặng khách hàng các sự kiện: cuối năm, kỷ niệm ngày thành lập, đầu năm mới,…Đó cũng chính là lựa chọn của Công ty Sơn Á Đông khi lựa chọn quà tặng khách hàng tại Quatangphale.com.vn.

Đôi nét về Sơn Á Đông:
 
son a dong paint


Là một doanh nghiệp danh tiếng trên thị trường ngành sơn tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Sơn Á Đông hướng tới phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ khách hàng và chu đáo khi hậu mãi. Á Đông Paint luôn phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm sơn uy tín hàng đầu - xây dựng niềm tin và thương hiệu tại thị trường trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.
Các dòng sản phẩm đã tạo dựng thương hiệu của Á Đông Paint: Sơn công nghiệp, sơn nước, sơn bột, sơn trang trí, sơn tàu biển,..

Quà tặng khách hàng Sơn Á Đông:

 
adp 2


Thị trường sơn là một thị trường có đông đảo doanh nghiệp, tính cạnh tranh rất cao nên người tiêu dùng thường rất hoang mang không biết chọn thương hiệu nào giữa muôn trùng thương hiệu. Công ty Cổ Phần Sơn Á Đông đã có một bước đi vô cùng thông minh: tổ chức tặng quà cho khách hàng đã hợp tác, vừa giữ chân khách hàng cũ, vừa PR thương hiệu công ty. Quà tặng khách hàng của Sơn Á Đông lựa chọn là thiết kế mới nhất của mẫu bình hoa pha lê cao cấp Bohemia họa tiết đơn giản, thiết kế thanh thoát rất phù hợp làm quà tặng trang nhã và tinh tế. Trên mỗi phần quà tặng, logo Sơn Á Đông đều được khắc laser rõ nét, kích thước vừa phải giúp ghi dấu ấn đậm nét, đảm bảo khả năng nhận diện thương hiệu công ty.
 Tags: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng pha lê, quà tặng khách hàng, quà tặng khách hàng cao cấp, quà tặng cao cấp
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây