BÌNH HOA PHA LÊ - VINATABA SÀI GÒN

Thứ ba - 24/03/2020 23:19
  •  

  •  

  •  
VINATABA SÀI GÒN

Vinataba Sài Gòn hay còn gọi là công ty thuốc lá Sài Gòn đã lựa chọn bình hoa pha lê cao cấp để làm quà tặng cho sự kiện Đại hội Đảng năm 2020.

GIỚI THIỆU VỀ VINATABA SÀI GÒN

Năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thuốc lá Sài Gòn, hay còn được viết tắt là công ty Thuốc lá Sài Gòn.
 
vinataba sai gon 1

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Mỗi giai đoạn chuyển đổi mô hình tổ chức hoạt động là mỗi lần Tổng công ty nâng lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế vươn lên không ngừng: sản xuất kinh doanh ngày càng một nâng cao. Và với vị thế đó, Vinataba đang hướng tới  mục tiêu là tổ chức kinh tế mạnh, giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc lá tại Việt Nam, hướng đến dẫn đầu xuất khẩu thuốc lá trong khu vực Đông nam Á.

BÌNH HOA PHA LÊ CAO CẤP

Hiện nay đang có rất nhiều mẫu quà tặng đẹp cho khách hàng, đối tác, quà làm Đại hội Đảng năm 2020, nhưng Vinataba Sài Gòn đã lựa chọn bình hoa pha lê vì chúng vừa mang vẻ đẹp thuần khiết, vừa có ý nghĩa, lại dễ dàng in khắc logo nhằm nâng cao và góp phần quảng bá thương hiệu của mình.
 
vinataba 2

Bình hoa được làm bằng pha lê cao cấp, thuần khiết – tinh tế - và vô cùng sang trọng. Chúng còn mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy logo Vinataba Sài Gòn được in lên chiếc bình hoa, điều này càng dễ dàng giúp cho doanh nghiệp gián tiếp quảng bá thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Và nếu quý khách hàng cũng đang muốn tìm kiếm món quà tặng cho doanh nghiệp, hay quà tặng khách hàng, sự kiện… Liên hệ ngay với công ty Quà Tặng Pha Lê để được chúng tôi gửi mẫu tư vấn và báo giá tốt!

 
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây