BÌNH HOA PHA LÊ ĐÚC – QUÀ TẶNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HFIC

Thứ tư - 25/03/2020 03:06
  •  

  •  

  •  
HFIC là tên viết tắt của Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh. Và nhân dịp kỷ niệm hành trình 10 năm thành lập, HFIC đã lựa chọn BÌNH HOA PHA LÊ ĐÚC để làm quà trao tặng khách hàng và đội ngũ nhân viên.

GIỚI THIỆU VỀ HFIC
 
hfic

Tiền thân của Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh là Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (HIFU). Năm 2010, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 576/QĐ-UBND về việc thành lập Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh tên viết tắt là HFIC, trên cơ sở kế thừa và phát huy hoạt động của HIFU, HFIC được Thành phố giao nhiệm vụ “tạo bước đột phá trong huy động vốn đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đô thị”.

Trong suốt hành trình 10 năm phát triển, HFIC đã không ngừng nổ lực với nhiều dự án tiêu biểu và nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

BÌNH HOA PHA LÊ ĐÚC – QUÀ TẶNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, HFIC đã lựa chọn mẫu bình hoa pha lê đúc để làm quà tặng tri ân khách hàng, đội ngũ nhân viên. Mẫu bình hoa này được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc nên chất lượng hoàn hảo.
 
hfic 2 2

Với kích thước cao 33cm bình hoa này rất thích hợp để người dùng sử dụng cắm các loại hoa tươi, làm vật trang trí cho không gian nội thất thêm sống động và đẳng cấp. Ngoài ra, tại công ty Quà Tặng Pha Lê – công ty chuyên cung cấp quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng sự kiện… chúng tôi còn có thêm dịch vụ in logo và nội dung lên sản phẩm quà tặng. Điều này giúp cho món quà tri ân của chủ doanh nghiệp càng trở nên ý nghĩa; Và đồng thời giúp doanh nghiệp góp phần quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với nhiều người.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt số lượng lớn các món quà tặng cho sự kiện, quà tri ân khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916094809 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây