Cúp Pha Lê Ngôi Sao - SIMEXCO DAKLAK

Thứ năm - 27/12/2018 05:09

Cúp Pha Lê Ngôi Sao - SIMEXCO DAKLAK
Cúp pha lê vinh danh hình tượng ngôi sao mang đến nhiều ý nghĩa từ việc ca ngợi thành tích, khen tặng nổ lực đến ý nghĩa thành tích, công lao mà cá nhân, đội nhóm đạt được là điều lớn lao, rất đang để mọi người lấy đó làm mục đích phấn đấu, noi theo. Cúp  trao giải với chất liệu pha lê tạo được sự sang trọng, cao quý rất đúng với sự kiện và sự trang nghiêm của buổi lễ trao giải 
 
cup sao pha le

 

Giới thiệu về SIMEXCO DAKLAK 

Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk (SIMEXCO DAK LAK) được vinh danh Top 50 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Danh hiệu do Tập đoàn Chứng nhận Dịch vụ QMS (Australia) và Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Chương trình đã quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau cùng đến tham gia.
 
logo simex
 

Cúp pha lê in khắc logo, nội dung bằng công nghệ lazer rõ nét

Bên cạnh ý nghĩa của hình tượng chiếc cúp pha lê mang lại, để nâng cao thêm giá trị và truyền tải hết được thông điệp của món quà tặng sự kiện - quà tặng vinh danh đến với người nhận và toàn thể quý khách tham dự, thì dịch vụ in khắc logo, nội dung theo yêu cầu là một phần quan trọng không thể thiếu đi được. 
 

cup pha le khac logo


Bằng công nghệ lazer tiên tiến, các nội dung từ hình ảnh, chữ viết đến logo đều có thể khắc rất chi tiết, rõ nét và có thời gian lưu giữ rất lâu dài theo năm tháng. 

>>> Xem thêm nhiều mẫu cúp: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-su-kien-qua-tang-vinh-danh/

  ---------- HỆ THỐNG CỬA HÀNG  ----------
SR1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
SR2: 15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
SR3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
SR4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM  
Hotline: 0916.09.48.09


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây