Bình hoa pha lê – CapitaLand Việt Nam

Thứ sáu - 20/12/2019 03:26
  •  

  •  

  •  
CapitaLand – Tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á đã tin tưởng và lựa chọn công ty Quà Tặng Pha Lê làm đơn vị cung cấp bình hoa pha lê - Món quà tặng cho sự kiện của mình.
 

1.    Giới thiệu về CapitaLand Việt Nam

capitaland 2
 
CapitaLand có trụ sở chính tại Singapore, bao gồm trung tâm thương mại, khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị; cũng như lưu trú và nhà ở. Và Việt Nam vinh dự là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Các dự án của CapitaLand gần như có mặt tại các thành phố lớn của nước như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và các kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại và các hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội khác.
 

2.    Bình hoa pha lê – CapitaLand Việt Nam

 
capitaland 2 1

Có thể nói, CapitaLand là một trong những khách hàng quen thuộc của Quà Tặng Pha Lê. Chúng tôi đã đồng hành cùng đơn vị doanh nghiệp CapitaLand Việt Nam với nhiều mẫu bình hoa pha lê cho từng sự kiện khác nhau.

Sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo khá tinh xảo với pha lê nguyên khối, khuôn đúc, đảm bảo chất lượng. Mẫu quà tặng này không chỉ sang trọng mà còn có độ bền cao, rất cứng và khó trầy xước. Kỷ niệm chương pha lê là dòng sản phẩm quà tặng cao cấp, và đem lại giá trị lớn cho người sử dụng. Đó cũng là lý do CapitaLand Việt Nam lựa chọn món quà tặng này cho sự kiện.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, quà tri ân khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các mẫu quà tặng sự kiện tại: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây