Quà tặng tết - Qua tang tet – Bình hoa, Âu đĩa, bộ bình ly pha lê, bộ trà sứ

Quà Tặng Pha lê đơn vị chuyên về các sản phẩm pha lê  như bình hoa, âu đĩa quả, bộ bình ly rượu, ly pha lê, ly thủy tinh, bộ trà sứ cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Các dòng sản phẩm có đa dạng mẫu mã, kích thước thích hợp cho quà tặng tết sang trọng.

Bình hoa pha lê

quà tặng tết   qua tang tet 2016   quà tặng tết 2016

Bình hoa pha lê đúc trơn đúc đơn giản sang trọng. Kiểu dáng bình hoa đa dạng với nhiều kích thước. Thông thường bình trơn thường được dùng kết hợp với cắm hoa tươi mang lại không gian sinh động. Bình hoa pha lê đúc thường có số lượng lớn với mức giá tốt, dễ dàng thực hiện dịch vụ phun khắc logo làm qua tang tet độc đáo.

quà tặng tểt   quà tặng tết khách hàng   quà tặng tết sếp

Thêm những hoa văn mài thủ công, bình hoa sáng, đẹp và sắc sảo hơn. Bình hoa pha lê mài với đa dạng kích thước từ bình có kích thước nhỏ 20.5 cm dùng cắm hoa đến bình kích thước 1m, 1.5m trang trí nội thất cao cấp.

quà tặng sếp tết    quà tặng đối tác tết     quà tặng tết đối tác

Cao cấp hơn với bình hoa pha lê hai da, bình hoa pha lê mạ vàng sang trọng chọn lựa cho món quà tặng tết sếp, qua tang tet  đối tác sang trọng. Bình lạ mắt, đẹp tinh tế với những nét mài tay sắc sảo làm tăng thêm nét đẹp cho chất pha lê.

Âu đựng mứt đĩa quả pha lê

Âu mứt kích thước vừa phải thích hợp trưng bày trên bàn phòng khách. Pha lê Tiệp cao cấp vì thế âu sáng, trong suốt rất đẹp. Âu dùng dựng mứt, bánh kẹo..

quà tặng tết khách hàng   qua tang tet khach hang    quà tặng tết khách hàng

Đĩa quả pha lê thiết kế lớn, rộng với miệng xòe tròn làm tăng thêm diện tích giúp trưng bày hoa quả trở nên đơn giản, đẹp mắt. Đĩa quả pha lê cũng là lựa chọn hay cho món quà tặng tết, quà tặng tân gia sang trọng.

Đĩa trưng hoa quả    Đĩa quả pha lê   Đĩa hoa quả pha lê

 

Bộ bình ly rượu pha lê  

Cao cấp và hiện đại, bộ bình ly rượu cho những món rượu thêm hấp dẫn. Sắc trong của pha lê và khả năng chiết quang cao mang đến một vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ bình ly rượu. Cùng thiết tinh tế dựa trên đặc trưng của những món rượu mang đến giá trị cho trưng bày.

        

Quà tặng tếtbộ bình ly rượu pha lê với logo, nội dung được phun khắc tinh tế trên bề mặt là rất ấn tượng, đặc sắc.

Ly pha lê – Ly thủy tinh

Bộ ly pha lê – ly thủy tinh cao cấp: Ly sáng đẹp, trong là một điểm nổi bật và được ưa chuộng chọn lựa tiêu dùng trên thị trường.Với nhiều kiểu dáng như ly rượu vang, ly rượu sambanh, ly rượu whisky, ly rượu volka … và nhiều mẫu ly thích hợp với từng loại thức uống.

quà tặng tết    qua tang tet 2016    quà tặng tết

Trên thành ly pha lê hay ly thủy tinh đều thực hiện dịch vụ khắc logo, nội dung để làm quà tặng, có hỗ trợ gói quà. Sản phẩm ly có mẫu số lượng lớn vì thế cung cấp trong thời gian nhanh.

Bộ trà sứ mạ vàng, vẽ vàng sang trọng

Sứ với bề mặt láng mịn, màu sứ sáng đẹp kết hợp cùng những hoa văn mạ vàng, vẽ vàng thủ công sang trọng. Bộ trà sứ thiết kế mang đậm nét ẩm thực thưởng trà, là những tinh túy nhất của văn hóa Tiệp.

quà tặng tết    qua tang tet sang trong    qua tang tet

Bộ trà sứ vẽ vàng gồm 1 ấm trà, 1 âu đường, 1 âu sữa, 6 tách trà và 6 đĩa lót sang trọng, đồng bộ và hài hòa về màu sắc, hoa văn.

Lưu niệm pha lê để bàn

Những mẫu lưu niệm để bàn thích hợp cho món quà tặng tết khách hàng với mức giá tốt vừa tầm và thiết kế mẫu mã theo yêu cầu doanh nghiệp nên nổi bật được phong cách riêng, tăng độ nhận biết về thương hiệu.

quà tặng tết     quà tặng tết 2016    quà tặng tết khách hàng

Mẫu lưu niệm để bàn như bộ sản phẩm phẩm quà tặng đồng hồ, namecard, cắm viết, linh vật phong thủy hay lưu niệm kỷ niệm chương pha lê sang trọng, kim cương phun khắc logo, nội dung…

Sản phẩm phong thủy

quà tặng tết    quà tặng tết    quà tặng khách hàng tết

Ngựa, rồng, bộ 12 con giáp, tỳ hưu,  là dòng sản phẩm phong thủy ý nghĩa ngày tết thể hiện lời chúc của sự thành công, thịnh vượng và sức khỏe.

Vừa trưng bày, vừa tiện dụng khi kết hợp với namecard, cắm viết, đồng hồ… theo yêu cầu của khách hàng.

Quà tặng tết - Qua tang tet – Bình hoa, Âu đĩa, bộ bình ly pha lê, bộ trà sứ

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM 
1B Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Email: quatangphale@yahoo.com.vn

Hotline: 0916.09.48.09 - 09.145.146.39

Cúp pha lê nghệ thuật – độc đáo, sang trọng

Đĩa pha lê – Đĩa pha lê cao cấp – Mẫu mới, đẹp – Giá cực tốt

Đĩa hoa quả đẹp nhất – Đĩa pha lê màu cao cấp – Giá cực tốt

Cách uống rượu vang đúng cách – Bạn đã biết chưa?

Bí quyết chọn bình hoa trang trí đẹp – Bình hoa pha lê cao cấp

Bộ bình cốc pha lê đựng rượu cao cấp l Giá cực tốt l Nhiều mẫu sang trọng

Bình pha lê Tiệp Khắc l Bình hoa pha lê chính hãng l Giá tốt nhất l Nhiều mẫu

Quà tặng lưu niệm khách hàng độc đáo – mới lạ nhất

Xu hướng mới cho các mẫu cúp pha lê – Kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa

TUYỆT CHIÊU cắm bình hoa để bàn phòng khách sang trọng