Bình pha lê Tiệp Khắc l Bình hoa pha lê chính hãng l Giá tốt nhất l Nhiều mẫu

Bình pha lê Tiệp Khắc cao cấp có độ sáng, trắng trong suốt cùng hoa văn trang trí mài thủ công tinh xảo, được cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Bình hoa pha lê có bình hoa đúc, mài, màu, mạ vàng cao cấp.

Để đặt hàng vui lòng gọi 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bình hoa pha lê

 

Bình pha lê Tiệp Khắc

Bình pha lê Tiệp Khắc cắm hoa sang trọng

 

Quà Tặng Pha Lê là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực pha lê – thủy tinh Tiệp, chuyên cung cấp các mặt hàng pha lê chính hãng với thiết kế sang trọng và hiện đại, có rất nhiều kiều dáng, mẫu mã. Theo đó chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn cho món quà tặng khách hàng cao cấp hay là lựa chọn mua sắm trưng bày của nhiều gia đình.

Hệ thống 2 cửa hàng hiện đang trưng bày lên đến hàng trăm kiểu dáng bình pha lê Tiệp Khắc cắm hoa sang trọng và được chia thành 4 dòng bình chính: bình pha lê đúc, bình pha lê mài, bình pha lê mạ vàng, bình pha lê màu.

 

1. Bình pha lê đúc

Dòng bình pha lê Tiệp Khắc đúc đơn giản nên rất thông dụng trong trưng bày trang trí trong không gian nhà. Bình khá sang trọng khi chọn lựa cho việc cắm hoa tươi và lại rất dễ dàng trang trí nội thất không gian.

 

Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc

Bình pha lê Tiệp Khắc đúc giá rẻ nhất

 

Bình pha lê đúc với dáng thiết kế hiện đại, bề mặt trắng trơn tạo sự hòa hợp với những vật phẩm xung quanh và dễ hòa hợp cắm hoa. Bình pha lê đúc trơn còn dễ thực hiện dịch vụ in khắc logo, nội dung trực tiếp lên bề mặt và có thể cung cấp nhanh số lượng lớn vì thế là lựa chọn quà tặng rất tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. Mức giá mình cũng khá rẻ trên thị trường.

 

2. Bình pha lê mài

Có thể nói dòng bình hoa pha lê mài là kiệt tác nghệ thuật điêu khắc trên pha lê. Với những nét hoa văn mài thủ công, chiếc bình pha lê Tiệp Khắc sẽ trở nên sắc sảo và huyển ảo hơn, cuốn hút và lung linh khắp không gian.

 

Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc

Bình pha lê Tiệp Khắc mài sắc sảo

 

Bình mài cao cấp hơn nên mức giá có chênh lệch bình đúc nhưng bình đẹp và sắc nét hơn với nhiều kích thước thích hợp trưng bày cho mọi không gian: 20.5cm, 30.5cm, 35.5cm, 60cm, 1m, 1.5m

3.    Bình pha lê màu

Bình hoa pha lê màu là dòng bình cao cấp nhất trong chất liệu pha lê Tiệp, bởi công nghệ cũng như tay nghề chế tác nên chất liệu pha lê màu – pha lê hai da đòi hỏi rất cao. Đặc biệt, để chế tác chiếc bình hoa pha lê màu phải trải qua thời gian đúc, mài, giũa điêu luyện.

 

Bình pha lê Tiệp Khắc    Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc

Bình pha lê Tiệp Khắc màu – hai da cao cấp

 

Bình pha lê màu gồm 7 màu chính: đỏ đô, xanh dương, xanh lá đậm, xanh lá tươi, trà, xanh ngọc, tím. Các màu vừa đẹp và sang trong trưng bày, vừa lại rất có ý nghĩa đẹp trong phong thủy.

4. Bình pha lê mạ vàng

Nếu bình mài là kiệt tác nghệ thuật điều khắc thì bình pha lê mạ vàng là kiệt tác nghệ thuật của sự kết hợp màu sắc, sắc trắng của pha lê Tiệp và sắc vàng cao cấp.

 

Bình pha lê Tiệp Khắc    Bình pha lê Tiệp Khắc   Bình pha lê Tiệp Khắc

Bình pha lê Tiệp Khắc mạ vàng hoàng tộc

 

Bình toát lên nét đẹp của hoàng tộc và quý phái với kiếu dáng kiêu sa sang trọng với màu trắng vàng lấp lánh rất cuốn hút và ấn tượng trong trưng bày, trang trí nội thất. Bình mạ vàng cũng với nhiều kích thước thích hợp cho mọi kích thước không gian.

 

Bình pha lê Tiệp Khắc là vật phẩm trưng bày nội thất tuyệt vời không thể thiếu đi trong không gian nhà và đây cũng là món quà tặng tết, quà tặng khách hàng cao cấp và độc đáo nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê

Hotline     :  0916 09 48 09 – 09 145 146 39

Cửa hàng: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

                 15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Cúp pha lê nghệ thuật – độc đáo, sang trọng

Đĩa pha lê – Đĩa pha lê cao cấp – Mẫu mới, đẹp – Giá cực tốt

Đĩa hoa quả đẹp nhất – Đĩa pha lê màu cao cấp – Giá cực tốt

Cách uống rượu vang đúng cách – Bạn đã biết chưa?

Bí quyết chọn bình hoa trang trí đẹp – Bình hoa pha lê cao cấp

Bộ bình cốc pha lê đựng rượu cao cấp l Giá cực tốt l Nhiều mẫu sang trọng

Quà tặng lưu niệm khách hàng độc đáo – mới lạ nhất

Xu hướng mới cho các mẫu cúp pha lê – Kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa

TUYỆT CHIÊU cắm bình hoa để bàn phòng khách sang trọng

Bình hoa đẹp trang trí phòng khách Rất đơn giản Nhanh chóng