Quà tặng tân gia, nhà mới – Giá tốt – Bình hoa, âu đĩa quả, bộ bình rượu, ly pha lê

Hàng Pha lê Tiệp cao cấp, chính hãng. Giá tốt nhất thị trường. Nhiều mẫu mã đẹp như bình hoa, âu đĩa quả, bộ bình ly rượu, ly pha lê, sản phẩm phong thủy. Liên hệ 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Quà tặng tân gia

Tân gia là ngày vui, dịp tụ họp vui vẻ của gia đình, bạn bè, người thân để chúc mừng những thành công của gia chủ, để cầu mong được nhiều thành công, điều tốt đẹp hơn trong tương lai tại ngôi nhà mới.

Quà Tặng Pha Lê là đơn vị chuyên về dòng sản phẩm pha lê trưng bày nội thất và dòng sản phẩm thủy tinh phong thủy rất ý nghĩa và mang đến những giá trị cao trong trang trí. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu quà tặng tân gia – nhà mới sang trọng với mức giá tốt:

Bình hoa pha lê

quà tặng tân gia   quà tặng tân gia    quà tặng nhà mới     quà tặng tân gia

Bình hoa pha lê với 4 dòng chính: bình hoa pha lê đúc, bình hoa pha lê mạ vàng, bình hoa pha lê mài, bình hoa pha lê màu. Sản phẩm nhập khẩu Tiệp Khắc chính hãng. Bình hoa pha lê là sản phẩm thích hợp nhất khi chọn cho món quà tặng tân gia.

Âu đựng mứt – Đĩa quả pha lê

quà tặng tân gia   qua tang tan gia    quà tặng nhà mới

Âu đựng mứt với nhiều mẫu thiết kế sang trọng giúp trưng bày, bảo quản mứt được tốt hơn và tăng được hương vị cho các món mứt khi chiêu đãi khách quý. Mẫu âu luôn được cấp nhật mới liên tục, đặc biệt dịp tết, cuối năm.

quà tặng tân gia    quà tặng nhà mới    qua tang tan gia    qua tang nha moi

Đĩa quả pha lê cũng có bốn dòng chính: đãi quả hai da, đĩa quả mạ vàng, đĩa quả trơn, đĩa quả mài cao cấp. Mỗi dòng mỗi vẻ nhưng đều mang đến cho không gian vẻ sang trọng, sắc sảo không gian.

Hai dòng âu đĩa quả pha lê cũng khá ấn tượng khi chọn quà tặng nhà mới gửi đến bạn bè, người thân thể hiện sự chu đáo của người tặng.

Bộ bình ly rượu pha lê

quà tặng nhà mới    quà tặng tân gia   quà tặng nhà mới

Bộ bình ly rượu pha lê đặc sắc với hai dòng: bình ly rượu trơn, bình ly rượu mài cao cấp. Bộ bình ly rượu gồm 1 bình, 6 ly pha lê thiết kế theo phong cách của những buổi thưởng rượu sang trọng. Đây là món qua tang tan gia gửi tặng bạn thân là nam, anh em gia đình, gửi sếp, đối tác rất sang trọng.

Ly pha lê

quà tặng tân gia     quà tặng tân gia   quà tặng tân gia

Ly rượu pha lê rất đa dạng, thiết kế mẫu mã thích hợp với từng món rượu: ly rượu vang, ly rượu sampanh, ly rượu whisky, ly rượu rum, ly rượu volka, ly rượu cognac… và còn nhiều dòng ly rất độc đáo, đẹp và sang trọng trong trưng bày trang trí .

Bộ 6 ly pha lê được đóng gói sang trọng và gói quà bằng giấy lụa cao cấp là món quà tặng nhà mới sang trọng, tiện dụng cho tiêu dùng.

Lưu niệm pha lê – thủy tinh

quà tặng tân gia    quà tặng tân gia    quà tặng tân gia

Lưu niệm pha lê có thể chọn cho món quà tặng tân gia rất ý nghĩa, sắc sảo và thể hiện được lời chúc, sự quan tâm của bạn:

-          Lưu niệm 2D – 3D hình ảnh gia đình hay ngày kỉ niệm

-          Lưu niệm – kỷ niệm chương pha lê in hình sắc sảo

Sản phẩm thủy tinh phong thủy

quà tặng nhà mới   qua tang tan gia   quà tặng tân gia

Sản phẩm phong thủy như rồng, ngựa, kỳ lân, tỳ hưu, bộ giáp si vàng … rất đặc sắc và thể hiện rất nhiều ý nghĩa, chúng như lời chúc, sự hộ mệnh cho gia chủ được nhiều thành công hơn nữa trong công việc tương lại.

Tặng quà tân gia là vật phẩm phong thủy, bạn nên xem xét đến sự phù hợp về mạng tuổi, màu sắc, ý nghĩ, vận tuổi … để tặng phẩm được phát huy ý nghĩa tốt nhất.

Những dòng sản phẩm trên tại Quà Tặng Pha lê có hỗ trợ dịch vụ phun khắc logo, nội dung như cầu chúc mừng, lời hay ý đẹp trực tiếp trên sản phẩm để tăng thêm ý nghĩa cho món tặng phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tặng kèm dịch vụ gói quà miễn phí.

 

Thông tin liên hệ đặt hàng: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM 

Cúp pha lê nghệ thuật – độc đáo, sang trọng

Đĩa pha lê – Đĩa pha lê cao cấp – Mẫu mới, đẹp – Giá cực tốt

Đĩa hoa quả đẹp nhất – Đĩa pha lê màu cao cấp – Giá cực tốt

Cách uống rượu vang đúng cách – Bạn đã biết chưa?

Bí quyết chọn bình hoa trang trí đẹp – Bình hoa pha lê cao cấp

Bộ bình cốc pha lê đựng rượu cao cấp l Giá cực tốt l Nhiều mẫu sang trọng

Bình pha lê Tiệp Khắc l Bình hoa pha lê chính hãng l Giá tốt nhất l Nhiều mẫu

Quà tặng lưu niệm khách hàng độc đáo – mới lạ nhất

Xu hướng mới cho các mẫu cúp pha lê – Kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa

TUYỆT CHIÊU cắm bình hoa để bàn phòng khách sang trọng