Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê xin giới thiệu đến Quý khách công nghệ in ấn, khắc chữ trên các chất liệu Pha lê - Thủy tinh.

dich-vu-in-hinh

Hình ảnh in hình – khắc chữ

Với sự kết hợp tài tình của Pha lê – Thủy tinh cùng sự đột phá trong công nghệ in ấn trên Pha lê – Thủy tinh. Các bức ảnh được in  rõ nét, bền màu và không phai theo thời gian.

Bên cạnh đó, với công nghệ khắc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm với những dòng chữ được khắc lên một cách đẹp mắt, tinh tế và tỉ mỉ. Thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình ảnh yêu thích rồi gửi file hình ảnh đến với chúng tôi và chọn cho mình 1 sản phẩm lưu niệm thích hợp để in hình, hay khắc chữ- chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế tạo nên một món quà thật độc đáo, đẹp mắt theo như mong muốn của bạn.Đây là món quà thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân yêu, làm quà tặng trong những dịp lễ cưới, sinh nhật, quà tặng cho các sự kiện để ghi dấu ấn tốt và truyền tải được nhiều thông tin.

Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trên với giá thành rẻ nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hãy đến với chúng tôi để chọn lựa những món quà tặng ý nghĩa nhất trong tất cả cá sự kiện

Dịch vụ làm miếng đồng

Dịch vụ phun cát

Dịch Vụ PHA LÊ BẮN 3D - Thiết Kế 3D Theo yêu Cầu – GIÁ CỰC TỐT

Dịch vụ in hình khắc chữ