Dịch Vụ PHA LÊ BẮN 3D 2D - Thiết Kế Theo yêu Cầu – GIÁ CỰC TỐT

Chuyên sản xuất pha lê bắn 3D 2D theo yêu cầu riêng: chân dung, logo, công trình, tòa nhà, công xưởng, công trình, hình ảnh sản phẩm … Cam kết GIÁ TỐT NHẤT – SẢN PHẨM SẮC NÉT – CHUẨN XÁC ĐẾN TỪNG MILIMET.

>>> Một số mẫu có thể tham khảo thêm: http://quatangphale.com.vn/qua-tang-doc-dao-lu-niem-2D-3D.html

 

Tại Quà Tặng Pha Lê, sản phẩm pha lê bắn 3D – 2D được sử dụng công nghệ khắc lazer tiên tiến tạo độ chuẩn xác cao và vì thế thành phẩm tạo ra luôn đẩm bảo đúng với hình thật đến từng milimet. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng là pha lê cao cấp có độ trong, tinh khiết rất tốt giúp tạo sự trang trọng cho món quà tặng.

1.    Dịch vụ pha lê bắn 2D chân dung

Chân dung người, chân dung tập thể khắc 2D vào trong pha lê sẽ là món quà tặng kỷ niệm rất ý nghĩa để chọn tặng dịp sinh nhật, lễ 14/2, quà tặng kỷ niệm, gửi tặng sếp về hưu … như một món đồ lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

 

 

2.    Dịch vụ pha lê bắn 3D logo công ty và hình ảnh sản phẩm

Quảng bá và tạo sự nhận biết thương hiệu, pha lê 3D là tặng phẩm ý nghĩa giúp doanh nghiệp ghi khắc và tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng, đối tác khi hình ảnh logo, sản phẩm được khắc rất tỉ mỉ vào bền trong pha lê mang lại sự trang trọng – cao quý.

 

 

3.    Dịch vụ pha lê bắn 3D công trình, tòa nhà

Các công trình, tòa nhà như công ty, căn hộ, công trình, dự án khánh thành đến những nhà xưởng, cơ sở sản xuất có những chi tiết phức tạp, cầu kỷ đều có thể khắc vào trong khối pha lê bắn 3D chuẩn xác nhất. Trước tiên thực hiện bắn 3D, chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế vào gửi khách duyệt, lên mẫu sẳn nên khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm tạo ra.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09 - 09.145.146.39

 

Dịch Vụ PHA LÊ BẮN 3D - Thiết Kế 3D Theo yêu Cầu – GIÁ CỰC TỐT