Cúp pha lê banh golf - Công ty Aurecon Việt Nam

 

Tập đoàn toàn cầu Aurecon được thành lập vào năm 2009, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ kỹ thuật chuyên môn cho các dự án xây dựng có quy mô lớn của các khách hàng trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (AME), cùng Châu Á Thái Bình Dương. Tập đoàn toàn cầu Aurecon có trụ sở chính tại Singapore, với hơn 8000 nhân viên, 87 văn phòng đặt tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tại Aurecon, nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, quyết định đến sự thành công và ngày một phát triển của tập đoàn. Tại Việt Nam cũng thế, Aurecon Việt Nam luôn tạo mọi điểu kiện để nhân viên được phát huy hết năng lực của mình; ngoài các hoạt động chuyên môn, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí để tạo mối gắn kết giữa các nhân viên trong công ty; đồng thời, tạo tinh thần thoải mái, phấn khởi, lạc quan cho người lao động; để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi; khi trở lại với công việc, sẽ đạt hiệu quả và năng suất cao hơn.

Vào tháng 12.2016, Aurecon Việt Nam đã tổ chức giải đấu golf trong nội bộ công ty, để các nhân viên giảm bớt áp lực công việc ngày cuối năm. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, những chiếc cúp pha lê khen thưởng đã được ban lãnh đạo công ty trao tận tay cho những nhân viên thắng cuộc.

 

cup pha le cup pha le

 

Tặng phẩm cúp pha lê mà công ty chọn lựa được chế tác từ chất liệu cao cấp, cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, cùng khả năng tán sắc ánh quang lung linh, huyền diệu; cực kỳ cao quý và sang trọng khi trao tặng.

 

cup pha le cup pha le

 

Ấn tượng hơn, những chiếc cúp được đặt thiết kế riêng, kiểu dáng thiết kế cực kỳ sang trọng: Thân cúp được mài vác 4 cạnh đều nhau, tạo thành khối hình thoi gồ lên độc đáo, cuốn hút mọi ánh nhìn bởi những đường cạnh sắc nét, ánh quang ấn tượng; làm nổi bật hình ảnh người đánh goft được khắc 3d cực kỳ tinh xảo. Gắn liền với phần thân là đỉnh cúp với thiết kế 2 tầng độc đáo: tầng dưới là viên kim cương mài vác cạnh tán sắc 7 màu lấp lánh; trên cùng là quả banh goft được đặt cân đối, hài hòa trên khối kim cương sang trọng; giúp tôn vinh thành tích để người nhận cảm thấy tự hào hơn. Ngoài ra, chân đế của cúp được thiết kế đối lập với phần thân trên, với sắc đen quyền lực, uy nghiêm; sẽ làm nổi bật những thông điệp, nội dung được phun khắc lên sản phẩm.

 

Cúp pha lê banh golf - Công ty Aurecon Việt Nam.

 

Nếu các đơn vị có nhu cầu đặt mua cúp pha lê hcm làm quà tuyên dương- khen thưởng, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0916.09.48.09 để được tư vấn- hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Lưu niệm pha lê trường Đại học Kinh tế TP. HCM- EUF

Lưu niệm pha lê 10 years of service award- Công ty Crown VN

Cúp pha lê 5 years of service award- Công ty Firring Việt Nam

Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà

Kỷ niệm chương Good Salesman of 2016 Công ty Behn Meyer

Cúp pha lê banh golf - Công ty Aurecon Việt Nam.