Lưu niệm pha lê trường Đại học Kinh tế TP. HCM- EUF

 

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ( EUH) thành lập năm 1976, cho đến nay trường đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước; đảm bảo chất lượng, uy tín và được xã hội thừa nhận.

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia; với những thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã được Chủ tịch nước trao tặng nhiều huân chương lao động và danh hiệu Anh hùng Lao động.

Vào năm 2016 vừa qua, EUH đã chính thức đạt đến cột móc 40 năm thành lập. Trong ngày đặc biệt này, trường đã dành tặng cho toàn thể cán bộ- công nhân viên chức- giảng viên những tặng phẩm lưu niệm pha lê để thể hiện sự tri ân vì đã đóng góp- cống hiến hết sức mình vào sự phát triển và tiến bộ không ngừng của EUH trong suốt khoảng thời gian qua.

 

 

luu niem pha le luu niem pha le

 

Tặng phẩm lưu niệm pha lê trao tặng cho các giảng viên mà Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chọn lựa được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật sang trọng, được đặt cân đối trên chân đế; nổi bật lên thông tin người nhận, cùng thương hiệu của trường được in khắc sắc nét, tinh xảo trực tiếp lên món quà tặng.

 

Nhân dịp đầu năm mới 2017, Trung tâm Tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng Cedzo, thuộc khoa Kinh tế phát triển- trường Đại học Kinh tế TP. HCM cũng đã gửi đến toàn thể cán bộ- giảng viên của trung tâm những chiếc lưu niệm pha lê độc đáo, được thiết kế theo yêu cầu riêng, cùng mô hình quả địa cầu ấn tượng; tượng trưng cho sự toàn mỹ, vẹn tròn; chân đế lưu niệm pha lê được khắc lên dòng chữ "Trung tâm Cedzo chúc mừng năm mới". Bên trên là ống cắm viết được thiết kế độc đáo; khắc vào trong  hình ảnh 3d "40 năm EUH"; đây vừa là món quà mừng năm mới, vừa gợi nhắc về chặng đường thành lập và phát triển của trường.

 

luu niem pha le luu niem pha le

 

Cao quý hơn, tặng phẩm lưu niệm mà EUH chọn lựa được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp,sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, cùng khả năng tán sắc ánh quang ấn tượng; cực kỳ trang trọng, ý nghĩa khi trao tặng; đồng thời, cũng nâng cao giá trị thương hiệu của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trong lòng cán bộ- công nhân viên- giảng viên; đây cũng là động lực tinh thần giúp nhân viên gắn kết và tiếp tục đồng hành cùng đơn vị.

 

Lưu niệm pha lê trường Đại học Kinh tế TP. HCM- EUF

Hotline liên hệ đặt hàng lưu niệm pha lê làm quà sự kiện doanh nghiệp: 0916.09.48.09.

Lưu niệm pha lê 10 years of service award- Công ty Crown VN

Cúp pha lê 5 years of service award- Công ty Firring Việt Nam

Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà

Kỷ niệm chương Good Salesman of 2016 Công ty Behn Meyer

Lưu niệm pha lê kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát

Lưu niệm pha lê trường Đại học Kinh tế TP. HCM- EUF