Lưu niệm pha lê 10 years of service award- Công ty Crown VN

 

Crown Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất lon nhôm các loại: nước ngọt, bia, nước trái cây; đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OSHA 18001, FSSC 22000, được chứng nhận vương miện về sự quan tâm- trách nhiệm với chất lượng của quá trình sản xuất, môi trường, sức khỏe, an toàn của người lao động và an toàn thực phẩm.

Để đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay, nguồn nhân lực là yếu tố cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong quá trình hoạt động, phát triển của Crown. Với mục đích khích lệ, động viên tinh thần cho toàn thể nhân viên, công ty thường niên triển khai những chính sách khen thưởng, tuyên dương đối với các nhân viên có nhiều cống hiến cho sự phát triển của đơn vị. Lưu niệm pha lê 10 years of service award chính là một minh chứng điển hình. Đây là món quà ý nghĩa, như lời tri ân gửi gắm đến các cán bộ nhân viên vì đã đồng hành và cống hiến để Crown ngày càng lớn mạnh và phát triển; đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm đến nhân viên; từ đó tạo mối gắn kết hơn giữa nhân viên với doanh nghiệp.

 

luu niem pha le

luu niem pha le

 

Tặng phẩm lưu niệm pha lê 10 years of service award mà công ty Crown Việt Nam chọn lựa được thiết kế theo yêu cầu riêng, nối bật với mô hình con số 10 được in khắc logo sắc nét kèm câu slogan của đơn vị, tượng trưng cho chặng đường 10 năm cống hiến của nhân viên trong suốt khoảng gian qua.

Đặc biệt, chất liệu pha lê chế tác nên sản phẩm là dòng hàng cao cấp, sở hữu sắc trắng long lanh, thuần khiết, tán sắc ánh quang thành 7 màu nổi bật, cực kỳ sang trọng và ý nghĩa khi trao tặng; sẽ mang đến cho các nhân viên niềm vinh dự, tự hào.

 

luu niem pha le 

luu niem pha le

Không chỉ mang đến cho nhân viên sự khích lệ, động viên về mặt tinh thần; tặng phẩm này còn mang đến rất nhiều lợi ích: Vừa giúp người nhận quản lý thời gian hiệu quả hơn, vừa là ống cắm viết, vô cùng tiện dụng khi đặt bày trí trên bàn làm việc; đồng thời cũng là món quà giúp gợi nhắc hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

 

Lưu niệm pha lê 10 years of service award- Công ty Crown VN.

Hotline liên hệ đặt hàng lưu niệm pha lê: 0916.09.48.09.

 

 

 

 

 

 

 

Cúp pha lê 5 years of service award- Công ty Firring Việt Nam

Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà

Kỷ niệm chương Good Salesman of 2016 Công ty Behn Meyer

Lưu niệm pha lê kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát

Cúp pha lê Best Supervisor 2016- Ngân hàngTechCombank

Lưu niệm pha lê 10 years of service award- Công ty Crown VN