Cúp pha lê 5 years of service award- Công ty Firring Việt Nam

 

Firring Việt Nam là công ty dược phẩm sinh học chuyên nghiên cứu theo định hướng dành cho việc xác định, phát triển và tiếp thị các sản phẩm sáng tạo trong các lĩnh vực sức khoẻ sinh sản, tiết niệu, tiêu hóa, nội tiết và chỉnh hình.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Firring thường niên tổ chức khen thưởng- tuyên dương để khích lệ- động viên tinh thần của các nhân viên trong công ty, nhẳm tạo mối gắn kết giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Mới đây nhất, Firring đã trao tặng những chiếc cúp pha lê 5 years of service award cho những nhân viên có thâm niên phục vụ 5 năm tại công ty. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến toàn thể nhân viên, vì đã đồng hành và cống hiến vì lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp.

 

cup pha le cup pha le

 

Tặng phẩm cúp pha lê mà công ty Firring Việt Nam chọn lựa với kiểu dáng hình ngôi sao 5 cánh cuốn hút, ấn tượng; là biểu trưng cho những hoài vọng, ước mong vươn đến đỉnh cao của sự thành công rực rỡ, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách để đạt đến một tương lai tươi sáng, ngày càng tiến xa và thành công hơn trong công việc. Còn gì ý nghĩa hơn khi các nhân viên của Firring nhận được chiếc cúp pha lê sang trọng từ tay cấp trên trao tặng; sau bao nhiêu cố gắng, nổ lực, cống hiến hết sức mình, thành quả của họ đã được cả tập thể công nhận. Nhìn thấy món quà này, các nhân viên sẽ có thêm niềm tin và động lực để gắn bó và tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường dài phía trước.

 

cup pha le cup pha le

 

Cao quý hơn, những chiếc cúp được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp long lanh, trong suốt, cùng khả năng tán sắc ánh quang ánh tượng; làm nền để nổi bật lên thông tin người nhận và thành tích đạt được; không chỉ tạo cho các nhân viên niềm vinh dự, tự hào; mà còn mang đến cho không gian trao giải sự sang trọng, tranh nhã, thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp.

 

cup pha le

 

Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu mua cúp pha lê hcm làm quà tặng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.09.48.09.

 

 

Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà

Kỷ niệm chương Good Salesman of 2016 Công ty Behn Meyer

Lưu niệm pha lê kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát

Cúp pha lê Best Supervisor 2016- Ngân hàngTechCombank

Cúp pha lê hội thao Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn- SCB

Cúp pha lê 5 years of service award- Công ty Firring Việt Nam