Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà

 

Quỹ tín dụng Phủ Hà ( tọa lạc tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận), tính đến nay đã hoạt động được 20 năm (01/01/1997- 01/01/2017). Đây là một cột móc quan trọng, đánh dấu bước hoàn thiện và phát triển của quỹ tín dụng trong suốt 20 năm qua, từ đó chuẩn bị hành trang để ngày càng tiến xa hơn trong tương lai, với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho lợi ích của cộng đồng và xã hội.

 

Vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Quỹ tín dụng Phủ Hà đã dành tặng cho các cán bộ- công nhân viên những chiếc kỷ niệm chương pha lê sang trọng, được thiết kế theo yêu cầu riêng,với kiểu dáng là mô hình logo của đơn vị, nổi bật với 3 sắc màu chủ đạo: đỏ- vàng- xanh, cùng biểu trưng bông lúa vàng đẹp mắt; cực sang trọng khi trao tặng. Đặc biệt hơn, chất liệu pha lê chế tác nên tặng phẩm này là dòng hàng cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, tinh tế, cùng khả năng ánh quang tán sắc thành 7 màu lung linh, huyền diệu; sẽ làm nổi bật lên dòng chữ "Kỷ niệm 20 năm thành lập" được khắc bằng tay sắc sảo, tinh tế; thể hiện sự trang trọng, cao quý, giúp nâng tầm giá trị và hình ảnh thương hiệu.

 

 ky niem chuong pha le

 

Những chiếc kỷ niệm chương do chính tay ban lãnh đạo của Qũy tín dụng trao tặng cho các cán bộ- công nhân viên của mình, chính là nguồn động lực để khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên; như lời cảm ơn về sự đóng góp, nổ lực và cống hiến của họ trong suốt 20 năm qua; để ngày hôm nay, quỹ tín dụng đã đạt đến cột mốc 20 năm năm thành lập. Món quà này cũng thể hiện được sức mạnh của tập thể, và mỗi nhân viên chính là 1 mắc xích quan trọng để tạo nên một đơn vị vững mạnh. Ban lãnh đạo của Quỹ tín dụng hy vọng rằng, tập thể này sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

 

ky niem chuong pha le

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu đặt mua kỷ niệm chương pha lê hcm làm quà sự kiện doanh nghiệp, trao tặng đến nhân viên- khách hàng- đối tác, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0916.09.48.09 của Qùa Tặng Pha Lê để được tư vấn- hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kỷ niệm chương Good Salesman of 2016 Công ty Behn Meyer

Lưu niệm pha lê kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát

Cúp pha lê Best Supervisor 2016- Ngân hàngTechCombank

Cúp pha lê hội thao Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn- SCB

Cúp Pha Lê Trao Giải [ The Best Staff Of The Year] – N Kid Group

Kỷ niệm chương pha lê 20 năm thành lập quỹ tín dụng Phủ Hà