Thể hiện đẳng cấp sang trọng cho món quà tặng, bộ bình ly pha lê cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc. Cùng tham khảo những kiểu dáng bình ly rượu đặc sắc nhất hiện nay. Đặt hàng Giá tốt 0916 09 48 09

Khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu: Bộ bình ly

 

1.    Bộ bình ly pha lê đúc trơn sang trọng

 

bo binh ly

 

Dòng bộ bình ly pha lê trơn đơn giản nhưng đã tận dụng triệt để được sắc đẹp trong tinh khiết của pha lê. Bên cạnh đó, qua những người góc cạnh của thân và đáy giúp pha lê tăng thêm độ chiết quang tốt hơn và sáng hơn.

 

2.    Bộ bình ly pha lê mạ vàng đẳng cấp mới

 

bo binh ly

 

Sắc vàng được kết hợp rất tinh tế cùng sắc trắng pha lê giúp tăng thêm sự cao quý mang đến nét đẹp của hoàng tộc. Bộ bình ly rượu pha lê mạ vàng sắc sảo và cuốn hút cả không gian trưng bày.

 

3.    Bộ bình ly pha lê mài sắc nét

 

bo binh ly

 

Những nét hoa văn mài thủ công được người nghệ nhân tinh tế chạm khắc giúp chất pha lê đã đẹp, đã sáng nay thêm lung linh và ánh quang hơn rất nhiều. Bộ bình mài sẽ cuốn hút và tạo điểm nhất tuyệt vời.

Dòng bộ bình ly rượu pha lê là sản phẩm trưng bày nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay và rất thích hợp với phong cách trang trí hiện đại, sang trọng. Bộ bình ly rượu pha lê mang đến nét tinh tế, sắc sảo cũng như cân bằng không gian.

Mua hàng bộ bình ly rượu pha lê chính hãng xin liên hệ Quà Tặng Pha Lê – đơn vị được khách hàng tin tưởng chuyên cung cấp pha lê Tiệp chính hãng 100%, pha lê qua thời gian sử dụng vẫn đảm bảo độ sáng đẹp và sắc nét.

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Cúp pha lê kim cương cao quý - Giá tốt nhất thị trường

Quà tặng khách hàng đặc sắc nhất đảm bảo hiệu quả 100%

Quà tặng khen thưởng đỉnh cao – độc đáo - ấn tượng

Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu

Quà tặng khách hàng giúp quảng bá cực tốt – Bình pha lê Tiệp cao cấp

Bộ bình ly pha lê quà tặng thể hiện đẳng cấp