Cúp pha lê kim cương thể hiện sự cao quý và tôn vinh thành tích sáng ngời, rất đáng được noi theo. Mẫu cúp sang trọng nâng tầm đẳng cấp sự kiện. Liên hệ đặt hàng giá rẻ 0916 09 48 09

 

>>> Xêm thêm nhiều mẫu: Cúp pha lê

 

Cúp kim cương pha lê

 

1.    Cúp thể hiện ý nghĩa tôn vinh cao quý

Viên kim cương pha lê cao quý được đặt trên phần trụ pha lê cao thể hiện cho sự tôn vinh, trân trọng. Kim cương như thành tích mà cá nhân, tập thể đã đạt được qua quá trình khổ luyện, cố gắng để đạt được, trụ pha lê vững chắc thê hiện lòng tin và sự sắc đá đã vượt qua những thách thức để đạt đến những thành quả cao quý ấy.

 

Cúp kim cương pha lê

 

2.    Cúp kim cương được chế tác từ chất pha lê cao cấp

Sử dụng chất liệu pha lê cao cấp, cúp có độ trong, sáng rất ấn tượng giúp tăng thêm sự cao quý và hoàn thiện hơn cho cúp pha lê. Đặt biệt, sự trong của pha lê còn thể hiện sự ngay thẳng, công bằng.

 

Cúp kim cương pha lê

 

3.    Cúp kim cương pha lê nâng tầm sự kiện

Cao quý, sang trọng của cúp pha lê giúp nâng tầm thêm cho sự kiện khen thưởng, thể hiện đẳng cấp và sự quan trọng của sự kiện, đánh dấu những thành tích và bước ngoặt cho sự phát triển hơn nữa.

Cúp kim cương pha lê tại Quà Tặng Pha Lê được cung cấp với mức gía tốt nhất thị trường. Cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn và có hỗ trợ dịch vụ in khắc logo, nội dung sâu trên pha lê giúp giữ được lâu bền mãi.

 

Thông tin đặt hàng cúp pha lê:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM 

Quà tặng khách hàng đặc sắc nhất đảm bảo hiệu quả 100%

Quà tặng khen thưởng đỉnh cao – độc đáo - ấn tượng

Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu

Quà tặng khách hàng giúp quảng bá cực tốt – Bình pha lê Tiệp cao cấp

Cúp pha lê kim cương cao quý - Giá tốt nhất thị trường