Tạo sự khác biệt luôn là điều cần thiết nhất để mang đến sự ấn tượng và ghi nhớ của khách hàng. Lựa chọn quà tặng khách hàng đặc sắc và khác lạ, sang trọng mang lại sự hữu dụng cho khách là điều tất yếu và rất quang trọng.

 

quà tặng khách hàng hiệu quả

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bộ bình ly rượu pha lê 

 

1.    Những yếu tố cần có của món quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng để đem đến hiệu quả cao cho việc quảng bá, tạo ấn tượng cần đạt được những tiêu chí sau đây:

   + Bề ngoài sang trọng, đẹp mắt: Thị giác luôn được cảm nhận đầu tiên khi nhận bất cứ việc gì. Vì thế món quà tặng phải đảm bảo rất sang trọng, đẹp và bắt mắt khách hàng

   + Hữu dụng với khách hàng: Bạn chẳng bao giờ muốn nhận món quà tặng mà bạn chẳng bao giờ sử dụng tới nó hay nó không quá cần thiết cho cuộc sống. Và món quà không hữu dụng thường dễ dàng bị vứt đi sau 1 lần sử dụng

   + Có tính lưu niệm lâu: muốn quảng bá tốt hãy chọn những món quà tặng lưu giữ, trưng bày được lâu bền như vậy tạo sự gợi nhắc và lan tỏ thông tin tới nhiều nhóm khách hàng hơn.

Đó là 3 yếu tố cần thiết nhất, ngoài ra bạn cần lưu ý đến: sự phù hợp với sản phẩm, sự gợi nhắc thương hiệu và kinh phí cho món quà tặng khách hàng.

 

quà tặng khách hàng hiệu quả    quà tặng khách hàng hiệu quả

 

2.    Điểm nội bật của bộ bình ly rượu Tiệp mà bạn nên chọn

Thuộc dòng hàng cao cấp nhất, bộ bình ly rượu Tiệp Khắc là rất nội tiếng trên thị trường nội thất pha lê trưng bày – trang trí và biếu tặng. Kiểu dáng rất sang trọng dùng thưởng rượu mạnh rất chất và còn trưng bày rất tinh xảo, đẹp mắt.

Trên thành bình pha lê và ly pha lê có thể trực tiếp in khắc logo, nội dung lên bề mặt giúp cho việc quảng bá cực tốt và hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, với bộ bình ly pha lê khách hàng sẽ luôn chọn lựa trưng bày tại vị trí trưng tâm không gian như vậy sẽ giúp gợi nhắc và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

 

quà tặng khách hàng hiệu quả   quà tặng khách hàng hiệu quả

 

3.    Để mua bộ bình ly Tiệp chính hãng hãy chọn Quà Tặng Pha Lê

Đã quyết định chọn mua pha lê Tiệp Khắc hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê. Nơi đây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Tiệp Khắc cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường.

Mỗi dòng sản phẩm đều có hàng trăm mẫu mã, số lượng lớn luôn có sẳn. Đặc biệt, dịch vụ in khắc logo, nội dung ở đây sử dụng công nghệ tiên tiến, kỷ  thuật khắc sâu vào pha lê nên giữ được lâu, không bị phai đi qua thời gian trưng bày giúp quà tặng khách hàng quảng bá tốt hơn.

 

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Quà tặng khen thưởng đỉnh cao – độc đáo - ấn tượng

Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu

Quà tặng khách hàng giúp quảng bá cực tốt – Bình pha lê Tiệp cao cấp

Quà tặng khách hàng đặc sắc nhất đảm bảo hiệu quả 100%