Mang lại sự cao quý cho sự kiện và sự tôn vinh đỉnh cao, những chiếc cúp pha lê với những hình tượng độc đáo, nhiều ý nghĩa là món quà tặng khen thưởng đỉnh cao. Liên hệ 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Cúp pha lê

 

Quà tặng khen thưởng    Quà tặng khen thưởng

 

Bắt nguồn từ những điểm đặc trưng nhất của từng ngành nghề, môn thể thao hay những điểm nhận biết thân quen nhưng nổi bật và khác lạ. Những chiếc cúp được chế tác không theo một khuôn khổ tạo hình nào mà được biến tấu với nhiều mẫu lạ và rất ý nghĩa.

 

Quà tặng khen thưởng   Quà tặng khen thưởng

 

Để liệt kê kiểu dáng cúp có lẽ là không thể nhưng những hình tượng cúp vẫn được ưu ái chọn lựa trong các sự kiện từ lớn đến nhỏ hay sự kiện ở nhiều ngành nghề: cúp ngôi sao, cúp banh tròn, cúp ngọn đuốc, cúp cánh buồm, cúp mũi tên … bởi chúng thể hiện ý nghĩa của sự hoàn hảo, sự đỉnh cao và lời nhắn nhủ, khen ngợi chân thành nhất.

 

Quà tặng khen thưởng    Quà tặng khen thưởng

 

Đặc biệt, tại hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê còn nhận đặt mẫu mã cúp theo đúng yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách thiết kế được mẫu cúp đúng như sự kiện tổ chức, cũng như thông điệp và đặc trưng thương hiệu tạo được ấn tượng cũng như tăng tính quảng bá tốt hơn.

Công nghệ in khắc nội dung, logo tại Quà Tặng Pha Lê chất lượng cao, kỷ thuật tốt nên sản phẩm rất sắc nét và nổi bật. Bên cạnh đó, mức giá cung cấp lại cam kết rẻ nhất thị trường. Đặt hàng số lượng lớn sẽ làm nhanh – giá tốt – chất lượng cao.

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu

Quà tặng khách hàng giúp quảng bá cực tốt – Bình pha lê Tiệp cao cấp

Quà tặng khen thưởng đỉnh cao – độc đáo - ấn tượng