Món quà tặng tân gia thể hiện đẳng cấp theo phong cách hiện đại và sang trọng. Bộ bình ly rượu pha lê Tiệp Khắc cao cấp với nhiều mẫu mã sang trọng. Liên hệ 0916 09 48 09 nhận mức giá tốt nhất

 

Theo dõi những mẫu Bộ bình ly mới nhất năm 2016

 

Mang phong cách hiện đại dành cho những món rượu mạnh cao cấp, bộ bình ly rượu pha lê còn được chế tác bằng chất liệu pha lê cao cấp thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho món quà tặng tân gia.

 

bo binh ly    bo binh ly

 

>>> Ngoài ra chúng tôi có cung cấp: Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng tinh xảo

 

Kiểu dáng rất đẹp và hoàn hảo, bộ bình ly rượu ấn tượng trưng bày giúp tăng thêm độ sang trọng, tinh tế cho không gian. Bên cạnh đó, sắc trắng trong suốt của pha lê sẽ giúp cho bộ bình dễ hòa hợp sắc màu với những vật phẩm nội thất trong không gian hơn rất nhiều.

 

bo binh ly    bo binh ly

 

Bộ bình ly rượu pha lê gồm 1 bình rượu và 6 ly với kiểu dáng thích hợp với thưởng rượu mạnh hay trưng bày theo phong cách hiện đại. Có nhiều dòng khác nhau: bộ bình ly rượu trơn, bộ bình ly rượu mài, bộ bình ly rượu mạ vàng, ….

 

bo binh ly   bo binh ly

 

Tại hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê, giá bộ bình ly rượu pha lê Tiệp Khắc được cung cấp tại hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê cũng rất tốt, được cam kết rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, mẫu mã rất đa dạng dễ dàng hơn cho sự chọn lựa.

 

 Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu

 

Thông tin đặt hàng bộ bình ly:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhở, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q. 3, TP.HCM 

Quà tặng khách hàng giúp quảng bá cực tốt – Bình pha lê Tiệp cao cấp

Bộ bình ly rượu mẫu mới 2016 Quà tân gia đúng điệu