Các chiếc bình hoa pha lê trong nhà mua sắm thì không rẻ, nhưng sử dụng khoảng thời gian thì có tình trạng ố mờ do bụi, oxy hóa hay vết bẩn, rửa bằng nước không sạch, dùng miếng chùi thì sợ trầy, vứt bỏ đi thì lại rất phí. Đừng vội mà bỏ đi, hãy cùng thực hiện qua những cách dưới đây để tân trang lại những chiếc bình hoa pha lê

  1. Giấm trắng

Để nguyên chất giấm hoặc pha loãng với nước và cho cả chiếc bình hoa vào ngâm trong khoảng từ 20 phút đến 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước lọc và lau khô bằng khăn bông mềm. Bạn sẽ thấy chiếc bình trở nên sáng, bóng và trong như lúc mới mua.

  1. Nước rữa chén pha loãng

Đây là cách đơn giản và nguyên liệu dùng luôn có sẳn trong mỗi gia đình đó là nước rửa ché. Thực hiện rất đơn giản, chỉ cần pha loãng nước rửa chén với ít nước lọc, sau đó ngâm chiếc bình hoa pha lê vào dung dịch trên trong từ 10 đến 15 phút, sau khi ngâm xong thì dùng khăn mềm kì cọ sơ bề mặt để loại bỏ hết phần vết bẩn.

  1. Chanh tươi

Cũng như giấm, giấm có độ chua và độ axit nên sẽ tẩy được rất tốt các vết bẩn. Với chanh thì có thể dùng nguyên miếng chà lên về mặt bình hay vắt chanh vào nước ấm rồi ngâm cả bình vào, nhưng lưu ý nên ngâm vằng nước ấm vừa đừng quá nóng bởi độ nóng làm vỡ bình. Sau khi ngâm bạn sẽ thấy chiếc bình sách bóng như mới.

Nếu nhà đang có những chiếc binh hoa pha le bị ố mờ, dính vế bẩn không rửa sạch được hãy thực hiện 3 cách trên nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận lại chiếc bình sáng bóng đẹp như mới.

Website: http://quatangphale.com.vn/

🏠 HỆ THỐNG CỬA HÀNG 🏠

ⒸⓃ1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

ⒸⓃ2: ️15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

ⒸⓃ3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

ⒸⓃ4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM

☎️ Hotline: 0916.09.48.09

 

Tại sao LY UỐNG VANG TRẮNG VÀ LY VANG ĐỎ lại khác nhau?

BÌNH CẮM HOA LOA KÈN | Bình hoa pha lê TIỆP KHẮC

BÌNH CẮM HOA HỒNG | Chọn mua bình hoa pha lê phù hợp

BÌNH CẮM HOA LAY ƠN | Cách cắm hoa lay ơn đẹp

Hoa Ly và Cách Chọn Bình Cắm Hoa Ly phù hợp

BÌNH HOA PHA LÊ BỊ Ố MỜ, làm cách nào để tẩy sạch?