Những điều cần biết khi chọn mua LY PHA LÊ chất lượng

Pha lê là chất liệu có tính thẫm mỹ cao nên được rất nhiều khách hàng sử dụng để sử dụng trong gia đình hay trang trí bàn tiệc, văn phòng, đại sảnh hay chọn làm quà biếu tặng tạo sự sang trọng. Đặc biệt dòng ly uống rượu pha lê mang lại nhiều hữu dụng lại còn được chế tác khá đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian sống, trang trí. Nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về tính chất hoặc chưa nắm rõ cách chọn mua pha lê, Quà Tặng Pha Lê dựa trên kinh nghiệm và sự tìm hiểu chuyên môn sâu về sản phẩm pha lê xin được phép chia sẻ với Quý Khách Hàng:

 

 

1.   Cách kiểm định chất lượng ly pha lê

  • Trọng lượng ly là điểm đầu tiên giúp bạn kiểm định chất lượng. Pha lê sẽ có khối lượng riêng lớn hơn thủy tinh vì vậy bạn chỉ cần cầm ly lên và cảm nhận. Ly pha lê nặng hơn ly thủy tinh cùng kích thước.
  • Tiếp đến hãy đưa chiếc ly pha lê cao hơn tầm mắt, nới có nhiều ánh sáng trắng – nguồn ánh sáng từ đèn điện, mặt trời để xem độ trong suốt tinh khiết tuyệt đối và không có bất kì vết mờ, ố, đục nào, ngoài ra với những dáng ky mài thì bạn còn tháy những tia sáng nhiều màu sắc.
  • Điểm quan trọng nữa để bạn có thể kết luận chất lượng pha lê chính hãng đó là bằng hành động đơn giản là gõ nhẹ và thành ly để nghe rõ âm thanh pha lê vang ngân rất dài, thanh và trong.

 

 

2.   Chọn ly pha lê theo từng món thức uống

Sau khi đã biết được cách chọn ly pha lê chất lượng thì bạn phải dự định được mẫu mã ly cần mua để phù hợp loại thức uống mà bạn thưởng thức. Một vài tóm tắt đơn giản để bạn chọn ly dùng rượu:

  • ly uong ruou nhẹ phổ biến nhất là vang và ly dùng sẽ có thân bụng lớn, chân cao và miệng thon gọn. Tùy vào loại rượu thì mẫu ly sẽ có dung tích từ 350ml đến 650ml
  • Ly rượu mạnh thường sẽ có chân thấp hoặc không có chân, dê dày, miệng và thân rộng bằng nhau.
  • Ly cocktail khá đa dạng, ly không có quy cách riêng, nó được chọn dựa trên cách pha chế các loại rượu và cách bày trí khác nhau cho phù hợp với màu sắc, nồng độ.

Để rõ hơn nữa về sản phẩm ly pha lê, bạn nên ghé trực tiếp đến hệ thống  cửa hàng chuyên dòng pha lê Tiệp Khắc chính hãng để được tư vấn và tận tay chọn lựa.

 

Website:http://quatangphale.com.vn/tin-tuc/58/5322-chuyen-ban-bo-ly-uong-ruou-bohemia-cao-cap.html

 

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

 

 

Cách chọn mua LY UỐNG RƯỢU PHA LÊ – THỦY TINH chất lượng

Chọn mua bộ tách trà đẹp

Những điều cần biết về các sản phẩm pha lê

Những mẹo nhỏ để cắm hoa đơn giản tại nhà

PHA LÊ LÀ GÌ? [ Mách nhỏ ] Cách chọn mua PHA LÊ THẬT và phân biệt với thủy tinh

Những điều cần biết khi chọn mua LY PHA LÊ chất lượng