Cách chọn mua LY UỐNG RƯỢU PHA LÊ – THỦY TINH chất lượng

Các sản phẩm pha lê và thủy tinh mang vẻ đẹp kiêu sa giúp không gian trưng bày sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều. Các mẫu mã được chế tác từ pha lê, thùy tinh khá đa dạng về kiểu dáng đến phong cách nên khá dễ dàng chọn trưng được mẫu trưng bày cho mọi không gian sống, các bàn tiệc hay trong văn phòng, đại sảnh.

 

 

Với ly uống rượu bằng chất liệu pha lê hay thủy tinh việc chọn lựa sẽ được chọn lựa dựa trên mục đích sử dụng do tính chất dễ co giãn với nhiệt:

  • Nếu ly dùng để đựng các loại nước nóng nên chọn loại mỏng là tốt hơn. Với loại mỏng sau khi rót nước nóng vào thì nhiệt có thể tản đi nhanh cả trong và ngoài thành ly giúp khó nứt vỡ.
  • Còn với cách dùng với nước lạnh thông thường hay dùng với đá thì ly uống rượu sẽ dễ dàng chọn lựa hơn, bạn có thể chọn để loại mỏng hay dày tùy vào đặc trưng của rượu.

 

 

Ngoài ra việc chọn ly uong ruou còn phụ thuộc vào từng dòng rượu thưởng thức. Do mỗi loại rượu luôn có những đặc trưng riêng nên khi dùng sẽ có những cách uống khác nhau nên các kiểu dáng ly cũng cần có sự chọn lựa đúng.

Để tìm hiểu về các loại ly uống rượu, khách hàng xem chi tiết tại link: http://quatangphale.com.vn/tin-tuc/92/5239-cac-loai-ly-uong-ruou-pha-le-thuy-tinh-bohemia.html

-------------------------

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

 

 

 

 

Chọn mua bộ tách trà đẹp

Những điều cần biết về các sản phẩm pha lê

Những mẹo nhỏ để cắm hoa đơn giản tại nhà

PHA LÊ LÀ GÌ? [ Mách nhỏ ] Cách chọn mua PHA LÊ THẬT và phân biệt với thủy tinh

Nên Vệ Sinh Bề Mặt Sứ Nhũ Vàng Thế Nào Là Tốt?

Cách chọn mua LY UỐNG RƯỢU PHA LÊ – THỦY TINH chất lượng