Bạn muốn mua chiếc bình hoa pha lê với mức giá tầm từ 1 triệu đến 2 triệu để cắm hoa, trang trí đơn giản trong không gian nhà hay bạn muốn chọn lựa các mẫu bình hoa để làm quà tặng tân gia, quà khai trường, quà biếu tết… Dưới đây Công ty Quà Tặng Pha Lê xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bình hoa pha lê Tiệp Khắc cao cấp, đảm bảo chính hãng với mức giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu.

Bình hoa pha lê Tiệp Khắc gồm có 4 dòng chính: bình hoa pha lê đúc, bình hoa pha lê mài, bình hoa pha lê mạ vàng, bình hoa pha lê mài. Với mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu thì 2 dòng bình đúc, bình mài có nhiều mẫu mã phù hợp, với thiết kế rất sang trọng, đẹp mắt.

 

  1. Bình hoa pha lê đúc

Dòng bình đúc trơn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bởi chúng được chế tác bằng cách đựa trên vẻ đẹp thuần khiết nhất của pha lê đó là độ trong suốt và độ sáng bóng. Mẫu bình đúc rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi dễ trưng bày, giá thành sản phẩm phải chăng.

 

bình hoa pha lê giá từ 1 triệu đến 2 triệu

  1. Bình hoa pha lê mài

Qua những đường nét mài thủ công tinh xảo, những chiếc bình hoa pha lê Tiệp Khắc trở nên lung linh, sang trọng hơn rất nhiều lần. Đặc biệt, qua những đường mài pha lê có độ sáng tốt, tăng khả năng khúc xạ ánh sáng tạo nên những ánh quang bảy màu đặc sắc.

 

binh hoa pha le gia tu 1 trieu den 2 trieu

 

Bình hoa pha lê là một sản phẩm có giá trị về mặt ứng dụng và thẩm mỹ cao vì vậy nên giá thành không phải là rẻ. Để chọn mua được những mẫu binh hoa pha le chính hãng Tiệp Khắc, mời quý khách hàng đến với hệ thống cửa hàng của công ty Quà Tặng Pha Lê.

 

Xem thêm nhiều mẫu: http://quatangphale.com.vn/binh-hoa-pha-le-mai.aspx

----------------------------------

🏠 HỆ THỐNG CỬA HÀNG 🏠

ⒸⓃ1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

ⒸⓃ2: ️15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

ⒸⓃ3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

ⒸⓃ4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM

☎️ Hotline: 0916.09.48.09

 

Tại sao BỘ ẤM TRÀ thường có 6 tách?

BÌNH CẮM HOA CÚC ĐỒNG TIỀN | Bình Pha Lê Tiệp Khắc

BÌNH HOA PHA LÊ tại Biên Hòa | Chuyên Bình Hoa TIỆP KHẮC

BÌNH HOA PHA LÊ cao từ 20cm đến 35cm | PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng

BÌNH HOA PHA LÊ tại Đồng Nai | Chuyên Pha Lê Tiệp Khắc

BÌNH HOA PHA LÊ Giá từ 1 triệu đến 2 triệu | PHA LÊ TIỆP KHẮC