Cần mua gấp KỶ NIỆM CHƯƠNG nên chọn lựa mẫu nào cho nhanh

Có nhiều sự kiện được phát sinh đột xuất nên là bạn không kịp chuẩn bị trước các mẫu quà tặng kỷ niệm chương để trao tặng, và bạn chỉ có vài ngày để chọn mua chúng, vậy bạn nên chọn mẫu kỷ niệm chương nào cho phù hợp mà lại đảm bảo đúng thời gian? Quà Tặng Pha Lê xin được tư vấn các mẫu mã dưới đây:

1.   Mẫu kỷ niệm chương truyền thống

Các mẫu truyền thống sẽ luôn có sẳn hàng hoặc cắt phôi sẽ rất nhanh và đơn giản như hình tròn, hình vuông, hihf chữ nhật, hình cánh buồm, hình tam giác. Và kiểu dáng đơn giản cũng giúp cho mức giá của kỷ niệm chương cũng tốt hơn rất nhiều.

 

 

2.   Mẫu kỷ niệm chương có sẳn hàng tại cửa hàng

Các mẫu tồn kho có sẳn đúng số lượng bạn cần là điều tuyệt vời như vậy sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm hàng hóa, thời gian in khắc chỉ tầm 2 đến 3 ngày tùy vào số lượng cần đặt.

 

 

Ngoài ra, với đơn hàng nhỏ lẻ từ 1 cái đến 10 cái thì tại Quà Tặng Pha Lê có hỗ trợ dịch vụ làm nhanh lấy ngay trong ngày. Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng chọn mẫu, đặt cọc và yêu cầu dịch vụ làm nhanh là được.

Nếu vẫn còn nhiều đắn đo và quyết định đặt mua ky niem chuong, vui lòng liên hệ hotline 0916 09 48 09 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

----------------

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Website: http://quatangphale.com.vn/

 

 

Cửa hàng bán CÚP LƯU NIỆM PHA LÊ HCM tại Quận 1

Mẫu BIỂU TRƯNG PHA LÊ với Giá rẻ được bán ở đâu?

Mua PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Đặt làm CÚP LƯU NIỆM lấy liền [Dịch vụ làm Gấp số 1]

Cửa hàng PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng BOHEMIA tại TP.HCM

Cần mua gấp KỶ NIỆM CHƯƠNG nên chọn lựa mẫu nào cho nhanh