Mua PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Pha lê Tiệp Khắc là đỉnh cao của vẻ đẹp, lấp lánh như kim cương, trong suốt đầy tinh khiết. các dòng sản phẩm được chế tác từ pha lê Tiệp Khắc luôn mang trong mình nét quý phái, sang trọng, dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài hoa đã tỉ mỉ tạo nên những kiểu dáng sản phẩm giá trị cao.

 

 

Chính những nét nổi bật trên mà các sản phẩm từ Tiệp Khắc trở nên nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn để trưng bày, sử dụng trong gia đình và hơn hết là chọn mua cho những sản phẩm quà tặng các dịp đặc biệt như tân gia, tết, lễ, năm mới, …  Hay nhiều doanh nghiệp cũng ưa chuộng chọn lựa cho món các dòng sản phẩm như bình hoa, âu thố, đĩa quả, bộ bình rượu, bộ ly pha lê – thủy tinh để làm quà tặng khách hàng, tặng nhân viên, đối tác cao cấp và giá trị.

 

 

Tại Việt Nam, để chọn mua PHA LÊ TIỆP KHẮC ở đâu chất lượng, bạn hãy đến với những công ty với hệ thống cửa hàng chuyên nhập khẩu – cung cấp các dòng pha lê Tiệp chính hãng. Các sản phẩm phải đảm bảo có tem nhãn và vỏ hộp đóng gói đúng quy cách. Tại HCM, khách hàng đến với hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê:

·         Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

·         Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

·         41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

 

CÁCH ĐỂ CHỌN MUA PHA LÊ TIỆP KHẮC CHÍNH HÃNG

Mỗi chất liệu đều có những tính chất riêng, pha lê cũng thế vì thế việc chọn mua sản phẩm pha lê chính hãng, chất lượng bạn nên dựa trên những tính chất cơ bản nhất của pha lê. Quà Tặng Pha Lê xin giới thiệu đến khách hàng các cách chọn mua Pha Lê Tiệp Khắc chính hãng:

·         Tính chất trong suốt: pha lê rất trong và sáng, để nhận thấy được điểm này bạn chỉ cần đưa các sản phẩm pha lê lên trên tầm mắt nơi có ánh sáng trăng ( ánh sáng đèn điện hoặc mặt trời) để soi được độ trong, sáng. Với các sản phẩm có nhiều khe rãnh cũng như đường mài bạn sẽ thấy chút ánh quang nhiều sắc màu.

·         Tính chất nặng: Pha lê sẽ có độ nặng cao hơn là thủy tinh có cùng kích thước. Bạn chỉ cần cầm những đồ pha lê lên để cảm nhận được độ nặng, cầm chặt tay,

·         Tính chất vang: âm thanh phát ra từ pha lê có độ vang và thanh hơn nhiều so với sản phẩm thủy tinh hay mica. Chỉ cần gỏ nhẹ vào thành sản phẩm pha lê bạn sẽ nghe được âm thanh và nhận ra ngay.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và đắn đo chọn mua pha le Tiep Khac, hãy đến với cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê để trực tiếp xem sản phẩm. Hay liên hệ hotline 0916 09 48 09 để được tư vấn tốt nhất. Website: http://quatangphale.com.vn/tin-tuc/58/6669-cua-hang-pha-le-tiep-khac-chinh-hang-bohemia-tai-tphcm.html

 

 

 

Đặt làm CÚP LƯU NIỆM lấy liền [Dịch vụ làm Gấp số 1]

Cửa hàng PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng BOHEMIA tại TP.HCM

Chọn mẫu CÚP LƯU NIỆM phù hợp với nhu cầu sự kiện?

Pha Lê Tiệp là gì? Và cách phân biệt PHA LÊ CHẤT LƯỢNG

BIỂU TRƯNG PHA LÊ – Hình thực khen tặng nhân viên hiệu quả

Mua PHA LÊ TIỆP KHẮC chính hãng ở đâu tại Việt Nam