Cửa hàng PHA LÊ TIỆP KHẮC chĩnh hãng BOHEMIA tại TP.HCM

Pha lê là sản phẩm đỉnh cao của nghệ thuật nội thất, vẻ lấp lánh như kim cương, sáng tinh khiết hơn thủy tinh. Pha lê luôn thể hiện vẻ quý phái, sang trọng với nét đẹp tinh tế đến hoàn mỹ. Tại Tiệp Khắc chất liệu pha lê lại càng nâng thêm giá trị qua đôi bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân tài hoa đã sáng tạo nên những sản phẩm có giá trị cao về mặt thẫm mỹ như một tuyệt tác nghệ thuật.

 

 

>>> Pha lê tiệp là gì?

 

Dòng sản phẩm pha lê tiệp khắc đa dạng mẫu mã và được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau như bình hoa, âu đĩa quả, bộ bình rượu, ly, đèn chùm … vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong gia đình và cũng đáp ứng nhu cầu trưng bày, trang trí ở mọi không gian. Điểm đặc biệt cũng những sản phẩm pha lê Tiệp còn là sự phong phú về phong cách thiết kế, pha lê qua đôi bàn tay của những người nghệ nhân Tiệp đã được biến tấu thành nhiều dòng sản phẩm với nét cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

1.   Bình hoa pha lê

Phải nói đến đầu tiên đó là những chiếc bình hoa pha lê sang trọng – đây là sản phảm cao cấp, tinh tế được chế tác kha ấn tượng với 4 dòng chính nhất là: bình hoa đúc, mài, màu, mạ vàng.

 

 

Sản phẩm bình hoa dễ trưng bày và tiêu dùng nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Nhất là bình hoa Tiệp khá đa dạng về kiểu dáng lẫn kích thước bình: 20.5cm, 25cm, 30cm, 40cm, 60cm, 1m, 1.5m … mang đến sự phù hợp với từng vị trí trưng bày từ bàn khách, bàn làm việc, bàn ăn, quầy kệ đến đại sảnh, không gian tiệc, hội nghị.

2.   Âu đĩa pha lê

Đi đôi với những chiếc bình hoa luôn có những mẫu âu đĩa có thiết kế tương đồng để tạo bên siêu tập đồng nhất giúp việc trang trí trở nên tuyệt vời hơn.

 

 

3.   Bộ bình rượu và ly rượu

Những chiếc ly pha lê tiệp cao cấp sẽ làm cho buổi tiệc thêm sang trọng, các dòng ly rượu tại Tiệp được chế tác đung với quy cách thưởng thức của từng loại rượu. Dung tích dòng ly cũng rất đa dạng từ 50ml, 60ml cho dòng ly rượu mạnh khi thưởng thức theo cách nguyên chất, ly 250ml, 260ml đến 650ml giúp phù hợp với nhiều loại rượu và còn phù hợp với từng cách pha lê, dùng khác nhau.

 

 

Các sản phẩm pha le tiep Khắc bình hoa, âu đĩa quả, bộ bình rượu, ly, gạt tàn hầu hết đều gồm có 4 dòng chính nhất:

  • Pha lê đúc mang nét đẹp thuần khiết của pha lê đơn giản nhưng đầy sang trọng tạo không gian vẻ đẹp tươi mới, hiện đại.
  • Pha lê mài lại mang nét sắc sảo đầy sức hút, qua những nét mài hoa văn tinh tế và sáng tạo, người nghệ nhân như khai thác được hết nét đẹp tìm ẩn trong từng tinh thể pha lê, đầy là cách làm tăng thêm giá trị cho những sản phẩm pha lê.
  • Pha lê màu là dòng sản phẩm độc đáo với sự kết hợp giữa sắc màu và sự lấp lánh của pha lê. Với màu đỏ nồng nàn, xanh nhẹ nhàng, tím cổ điển mà quyến rũ, kết hợp cùng kĩ thuật mài tinh xảo, những sản phẩm pha lê màu dường như bức tranh màu sắc nghệ thuật hài hòa, uyển chuyển.
  • Pha lê mạ vàng là dòng bậc nhất với mài vàng quý tốc kết hợp cùng màu trắng trong thuần khiết cùng những họa tiết hoa văn tinh xảo, vừa thu hút ánh nhìn lại còn nâng tầm giá trị không gian.

Để chọn mua pha lê Tiệp tại Việt Nam đảm bảo chính hãng nhập từ Cộng Hòa Czech, khách hàng hãy đến với QUÀ TẶNG PHA LÊ – chúng tôi là đơn vị với nhiều năm chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm pha lê chính hãng Tiệp được rất nhiều khách hàng tin dùng, doanh nghiệp chọn lựa cung cấp quà tặng sang trọng tại sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, nhân viên.

 

QUÀ TẶNG PHA LÊ

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

 

 

Chọn mẫu CÚP LƯU NIỆM phù hợp với nhu cầu sự kiện?

Pha Lê Tiệp là gì? Và cách phân biệt PHA LÊ CHẤT LƯỢNG

BIỂU TRƯNG PHA LÊ – Hình thực khen tặng nhân viên hiệu quả

Các loại ly dùng để uống rượu mạnh?

CÚP PHA LÊ – Giải Pháp Quà Tặng Tổng Kết Cuối Năm

Cửa hàng PHA LÊ TIỆP KHẮC chĩnh hãng BOHEMIA tại TP.HCM