Cách để đặt làm CÚP THỦY TINH LƯU NIỆM với Giá Rẻ + Thời Gian Nhanh

Làm cúp thủy tinh lưu niệm cho sự kiện công ty, các chương trình, buỗi lễ luôn được đặt ra mức ngân sách nhất định nên đồi hỏi bạn luôn phải có sự chọn lựa kỹ để đảm bảo được rằng mẫu mã cúp pha lê - thủy tinh đẹp, thời gian làm nhanh mà giá cả cũng phù hợp. Dưới đây là những lưu ý đặt mua cúp tốt nhất hiện nay.

 

 

Để sản xuất cúp cần trải qua quá trính từ cắt phôi, thiết kế mẫu, đến khắc chữ và tạo thành phẩm, đóng gói nên việc đặt lam cup thuy tinh luu niem phải biết rõ quy trình sản xuất để giúp bạn giảm bớt phần chi phí. Cùng đó là sự chuẩn bị tốt về:

·         Kế hoạch: số lượng cúp pha lê cần đặt, ngân sách tầm khoảng bao nhiêu, nội dung in khắc và thời gian chính xác cần hàng.

·         Chọn mẫu: bạn có thể lên các website của nhà cung cấp để tự tìm mẫu hoặc tự nghĩ ý tưởng mẫu và lên phát thảo trên giấy sau đó liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn, chỉnh sửa và báo giá.

·         Chọn chất liệu: trên thị trường có rất nhiều chất liệu từ pha lê, thủy tinh, gỗ, đồng, mica… nhưng dòng pha lê, thủy tinh vẫn được ưa chuộng bởi tính chất trong, sáng và sang trọng. Thủy tinh sẽ luôn có giá tốt hơn so với pha lê nên nếu ngân sách tầm thấp bạn nên chọn thủy tinh là phù hợp nhất.

·         Duyệt mẫu: với đơn hàng số lượng lớn, để đảm bảo tính an toàn bạn nên đặt mẫu thử trước và sau đó mới đuyệt và tiến hành đặt làm cúp thủy tinh lưu niệm hàng loạt.

 

 

Để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn rõ hơn về sản phẩm cúp pha lê – thủy tinh, bạn liên hệ trực tiếp hotline: 0916 09 48 09 hoặc đến hệ thống cửa hàng:

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
Sr 3: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3

Xem thêm: http://quatangphale.com.vn/207-cup-pha-le.html

 

Thiết kế CHẶN GIẤY ĐỂ BÀN pha lê – thủy tinh GIÁ GỐC

Xưởng chuyên làm CÚP LƯU NIỆM | Giá tốt nhất

Cửa hàng bán LY UỐNG RƯỢU VANG|CHAMPAGNE Tiệp Khắc

Kỷ Niệm Chương TP.HCM [ GIÁ CHỈ TỪ 90K]

Giá Biểu Trưng Pha Lê [ Báo Giá Tốt Nhất LH 0916 09 48 09]

Cách để đặt làm CÚP THỦY TINH LƯU NIỆM với Giá Rẻ + Thời Gian Nhanh