Xưởng chuyên làm CÚP LƯU NIỆM | Giá tốt nhất

Công ty Quà Tặng Pha Lê là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và sản xuất các dòng quà tặng sự kiện, hội nghị, vinh danh, kỷ niệm và quà tặng khách hàng, đối tác vào các dịp trong năm. Đặc biệt, chúng tôi có thể mạnh trong sản xuất cúp lưu niệm, kỷ niệm chương, chặn giấy ... nổi bật với mẫu mã đa dạng với hơn 1000 mẫu luôn có sẳn hàng cùng đó là dịch vụ THIẾT KẾ MẪU MÃ RIÊNG THEO YÊU CẦU sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những mẫu cúp phù hợp thông điệp, mục đích sự kiện và đặc trưng ngành nghề.

 

 

Dòng cúp lưu niệm trên thị trường được chế tác từ rất đa dạng chất liệu như gỗ, đồng, vàng mạ, pha lê, thủy tinh, mica … Tại Quà Tặng Pha Lê chỉ chuyên cung cấp dòng cup luu niem chất liệu pha lê – thủy tinh, bởi đây là dòng phổ biến nhất và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với tính chất trắng trong tinh khiết của chất liệu pha lê - thủy tinh mang đến cho những chiếc cúp nét sang trọng rất phù hợp không khí trang trọng tại các sự kiện, ngoài ra pha lê còn thể hiện cho ý nghĩa của sự bền bỉ, trường tồn như sự khẳng định cống hiến, đóng góp và thành quả và rất quý giá lưu giữ theo năm tháng. 

 

 

Quà Tặng Pha Lê còn có sự đầu tư chuyên nghiệp ở công nghệ khắc lazer, phun cát màu hình ảnh, nội dung, tên, các thông tin theo yêu cầu từ phía khách hàng nhầm cá nhân hóa sản phẩm cup luu niem để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

Website: http://quatangphale.com.vn/207-cup-pha-le.html

--------------------

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

 

 

Cửa hàng bán LY UỐNG RƯỢU VANG|CHAMPAGNE Tiệp Khắc

Kỷ Niệm Chương TP.HCM [ GIÁ CHỈ TỪ 90K]

Giá Biểu Trưng Pha Lê [ Báo Giá Tốt Nhất LH 0916 09 48 09]

Ý Nghĩa Màu Sắc Của Biểu Trưng Pha Lê Để Bàn

Sản Xuất BIỂU TRƯNG PHA LÊ Giá Rẻ [ Theo Yêu Cầu Riêng]

Xưởng chuyên làm CÚP LƯU NIỆM | Giá tốt nhất