Có nhận lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất cúp pha lê theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết tạo nên kiểu dáng cúp đẹp và đúng nhất với sự kiện. Mức giá cung cấp cam kết rẻ nhất. Liên hệ đặt hàng 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Cúp pha lê

 

Hình tượng của sự khen thưởng và tôn vinh, những chiếc cúp pha lê thay cho những lời khen thưởng, biểu dương những người chiến thắng. Vì thế, những mẫu cúp pha lê thường có hình tượng đặc trưng của sự kiện và nói lên được thông điệp cũng như lời nhắn nhủ chân thành.

Cúp pha lê thiết kế theo yêu cầu

Những hình tương vẫn được chọn lựa để tạo nên những dáng cúp pha lê đó là hình ngôi sao, ngọn đuốc, trái banh tròn, quả địa cầu, mũi tên, cánh buồm… đó là hình tượng của ngợi ca, rất cao quý và đặc sắc.

Cúp pha lê thiết kế theo yêu cầu

Trong các sự kiện thể thao hay tùy sự đặc trưng ngành nghề, cúp sẽ được chế tác với kiểu dáng đặc trưng nhất như hình người đánh golf, quả cầu golf, vợt bóng bàn, vợt tennis, cầu lông, tòa nhà, cúp ly …

Cúp pha lê thiết kế theo yêu cầu

Cúp còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để nói lên được điểm khác biệt, những đặc trưng vốn có trong sự kiện. Ngoài ra, cúp được thiết kế sẽ tạo được sự ấn tượng, độc đáo cho người nhận giúp ghi dấu ấn được tốt hơn.

 

Đặt hàng xin liên hệ Quà Tặng Pha lê

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Cách để bạn chọn được lọ hoa pha lê chất lượng

Nhận thiết kế cúp pha lê theo yêu cầu – Giá cam kết rẻ nhất