Không cần công nghệ cao hay những chiếc máy thăm dò tốt, chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ chọn mua được chiếc lọ hoa pha lê chất lượng và cực đẹp khi trưng bày trong không gian nhà bạn.

 

Pha lê – thủy tinh có những đặc tính tương tực nếu nhìn sơ bên ngoài bạn dễ nhằm lẫn giữ pha lê và thủy tinh. Chính vì thế, bạn vẫn thường bị mua nhầm những chiếc bình thủy tinh với pha lê. Dưới đây là những chiêu đơn giản giúp bạn phân biệt được bình pha lê – thủy tinh rất chuẩn xác:

 

cách chọn lọ hoa pha lê chất lượng

 

1.    Phân biệt dựa trên độ âm vang

Đây là đặc tính dễ nhận biết nhất giữ pha lê và thủy tinh. Hãy gõ nhẹ vào những chiếc bình pha lê bạn sẽ nghe được độ âm vang rất cao, thanh và xa, còn với những chiếc bình thủy tinh có lẽ điều trên là không có, âm thanh trầm và rất đục, ngắn.

 

cách chọn lọ hoa pha lê chất lượng

 

2.    Độ trong suốt và sáng

Trong thành phần của pha lê có chứa thành phần oxit chì nên việc tạo ra những ánh sáng chiết quang ở pha lê rất tốt. Đưa chiếc bình lên cao nơi có nguồn ánh sáng trong, với pha lê bạn thấy sự trong tinh khiết  còn thủy tinh có phần trong nhưng không sáng.

 

cách chọn lọ hoa pha lê chất lượng

 

3.    Độ nặng

Việc so sánh độ nặng thì phải so sánh cùng kích thước và độ dày. Chỉ cần cầm hai chiếc bình pha lê và thủy tinh lên bạn sẽ cảm thấy được độ nặng pha lê cao hơn thủy tinh rất nhiều.

 

Với 3 điểm đơn giản trên, bạn hãy thủ thực hiện chắc chắn bạn sẽ chọn được những chiếc lọ hoa pha lê chất lượng nhất, đúng nhất, không bị nhầm lẫn giữ bình pha lê và thủy tinh.

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Lọ hoa pha lê

 

Biết thêm nhiều thông tin sản phẩm xin liên hệ Quà Tặng Pha Lê:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, Tp.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Cách để bạn chọn được lọ hoa pha lê chất lượng