Quà tặng KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH gồm những gì?

Quà tặng kỷ niệm chương là vật phẩm vinh danh tinh tế, độc đáo nhất dành để trao giải, khen tặng hay lưu niệm. Và nó đang trở thành món quà dường như không thể thiếu đi các sự kiện ở mọi lĩnh vực từ âm nhạc, thể thao, kinh tế đến khen tặng nhân viên, đại lý.

Kỷ niệm chương giúp truyền tải được rất nhiều thông điệp có tác dụng khơi dậy niềm tự hào trong tâm thức của mọi người, tạo động lực thúc đẩy cống hiến. Đặc biệt, nó còn có giá trị lưu giữ lâu bền tạo nên sự trường tồn.

 

 

Có những loại quà tặng kỷ niệm chương nào?

Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương được chế tác từ rất nhiều chất liệu như mica, đồng, gỗ, thủy tinh, pha lê … nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng thủy tinh và pha lê. Đó là bởi vì tính chất trong tinh khiết kèm theo đó là bền đẹp theo thời gian.

Về kiểu dáng kỷ niệm chương thủy tinh – pha lê vô cùng đa dạng, chúng được thiết kế dựa trên các hình tượng biểu trưng cho sự thành công, phát triển, trường tồn và đỉnh cao. Ngoài ra, các mẫu kỷ niệm chương còn là sự thể hiện ấn tượng những nét đặc trưng ngày nghề, thương hiệu.

 

 

Tạo việc cá nhân hóa cho từng phần quà tặng, dịch vụ in khắc lazer là vô cùng quan trọng giúp khắc được logo, tên cá nhân, tên doanh nghiệp, tên sự kiện … chính vì vậy mà trong sản phẩm ngoài giá trị vậy chất thì nó còn mang đến giá trị tinh thần cao quý và đầy ấn tượng.

 

Website: http://quatangphale.com.vn/qua-tang-nam-moi-y-nghia-luu-niem-thuy-tinh-in-hinh.html

 

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ

Sr 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

Sr 2:15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

 

Những điểm đặc biệt của CÚP LƯU NIỆM PHA LÊ ?

Giữ chân nhân viên với những QUÀ TẶNG VINH DANH CUỐI NĂM

Những mẫu Cúp Đăng Cấp Mới thích hợp các giải Golf

Đâu là món QUÀ TẶNG VINH DANH xứng đáng vào dịp cuối năm?

Tặng gì cho nhân viên ngày tổng kết cuối năm thể hiện nhiều ý nghĩa

Quà tặng KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH gồm những gì?