Không chỉ đẹp và sang trọng trong không gian trang trí và rất lợi hại cho việc cắm hoa trưng bày , những chiếc bình hoa pha lê còn mang đến nhiều điều rất tuyệt vời bạn nên chọn lựa cho ngôi nhà của mình.

 

binh hoa pha le

 

1.    Bình hoa pha lê tạo sự thư giản tốt

Mang nét đẹp trong suốt của pha lê và có thêm tinh năng tán sắc tốt, bình hoa pha lê đẹp lung linh sẽ lan tỏ sự thoáng mát cho không gian sống. Và như thế giúp cho việc thư giản được tốt hơn, đặc biệt, kết hợp cắm cùng hoa tươi giúp gian nhà thêm phần sinh động và sắc màu hơn rất nhiều.

 

binh hoa pha le

 

2.    Bình hoa pha lê giúp tăng diện tích phòng

Độ trong của pha lê sẽ giúp nhìn xuyên thấu được các vật dụng trọng nhà tạo nên ảo giác gian phòng có độ sâu, rộng và rất thoáng rất nhiều. Bình hoa pha lê khi trưng bày nên chọn trưng bày ở vị trí trung tâm: như phòng khách nên chọn trưng tại bàn, gian bếp cũng nên trưng bày bàn ăn, còn phong ngủ nên trưng bày ở gần cửa sổ để hút được ánh sáng trong tạo phản chiếu đẹp và sáng hơn rất nhiều.

 

binh hoa pha le

 

3.    Bình hoa pha lê mang ý nghĩa tốt trong phong thủy

Trong thuật trưng bày phong thủy, pha lê có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, điều tốt đẹp và tránh được những tai họa. Việc trưng bày bình hoa pha lê thường chọn trưng gần nơi có nguồn ánh sáng trắng tự nhiên để hút sinh khí lan tỏ vận may, sự tốt đẹp cho toàn ngôi nhà.

Ngoài trưng bày mang đến nhiều lợi ích như vẻ đẹp, sang trọng không gian hay tạo độ rộng không gian, giúp thư giản tốt và ý nghĩa phong thủy đẹp. Những chiếc lọ hoa pha lê còn là lựa chọn ấn tượng, ý nghĩa cho món quà tặng tân gia, quà tặng tết ….

 

Việc trưng bày bình hoa pha lê mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ

 

Thông tin liên hệ đặt hàng bình hoa pha lê Tiệp cao cấp chính hãng 100%

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM 

Cúp pha lê hình người nghệ thuật – Nhiều mẫu lạ – ý nghĩa

Tổng hợp các bình cắm hoa đẹp – Có tới hàng trăm mầu - Giá cực tốt

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng - Mẫu mới 2016

Bình hoa pha lê và những lợi ích trưng bày