Cúp pha lê với thiết kế hình người rất đặc sắc mang lại những ý nghĩa độc đáo cho món quà tặng khen thưởng, tôn vinh. Cúp được cung cấp với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường. Liên hệ 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Cúp pha lê

 

Cúp pha lê hình người

 

Sự kiện khen thưởng hay tôn vinh nhằm mục đích nêu lên những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể đã nổ lực đạt được và nhằm mục địch ghi dấu lại những thành quả đó. Cúp pha lê như một minh chứng lâu bền qua thời gian lưu giữ lại những khoảnh khắc và thành tích tuyệt vời ấy.

Cúp rất đa dạng mẫu mã, chúng được lên ý tưởng, thiết kế dựa trên nhiều đặc trưng, hình tượng khác nhau trong cuộc sống như mẫu cúp hình ngôi sao, cúp trái banh, cúp ngọn đuốc, cúp ly, cúp quả địa cầu. ..

 

Cúp pha lê hình người

 

Với thiết kế có phần lạ mắt, độc đáo hơn hẳn, những chiếc cúp pha lê với hình người với các biến tấu, tạo hình mang nét đẹp nghệ thuật kết hợp cùng với hình ảnh ngôi sao, trái banh tròn, quả địa cầu hay mô phổng lại dáng người đang chơi thể thao rất ấn tượng và sang trọng.

 

Cúp pha lê hình người

 

Ngoài những tạo hình cúp có sẳn được trưng bày tại hệ thống cửa hàng và trên website. Tại Quà Tặng Pha Lê còn nhận lên ý tưởng, thiết kế và chế tác nên những kiểu dáng cúp độc đáo, ấn tượng hơn, đặc biệt tạo nét riêng và truyền đúng thông điệp của sự kiện.

 

Đặt hàng xin liên hệ:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM 

Tổng hợp các bình cắm hoa đẹp – Có tới hàng trăm mầu - Giá cực tốt

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng - Mẫu mới 2016

Ý nghĩa chiếc cúp pha lê mang đến cho người nhận

Cúp pha lê hình người nghệ thuật – Nhiều mẫu lạ – ý nghĩa