Những mẫu bình cắm hoa đẹp giúp cho việc cắm hoa trở nên đơn giản hơn và không gian trưng bày thêm sang trọng. Bình chế tác từ chất liệu pha lê Tiệp cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bình hoa pha lê

 

Luôn dẫn đầu trong lĩnh vực pha lê trang trí nội thất, Tiệp Khắc là vùng đất được mệnh danh là sắc đẹp của pha lê – thủy tinh cao cấp. Những dòng sản phẩm pha lê tại đây luôn được người tiêu dùng đón nhận và ưa dùng.

Không chỉ đẹp mà những mẫu mã bình hoa ở Tiệp luôn cập nhật mới mỗi năm, theo đúng với xu hướng trưng bày từ cổ điển đến hiện đại. Cùng điểm qua những mẫu bình cắm hoa đẹp trở nên huyền thoại và cực đẹp rất đáng để mua sắm trưng bày trong không gian nhà bạn

 

Bình cắm hoa đẹp   Bình cắm hoa đẹp

 

Trước tiên, dòng bình cắm hoa đúc là dòng bình pha lê thông dụng nhất bởi kiểu dáng khá bắt mắt, kích thước vừa phải và hợp với nhiều cách cắm hoa. Bình đúc mang nét đẹp trong suốt, tinh khiết của pha lê rất sáng, rất sang.

 

Bình cắm hoa đẹp   Bình cắm hoa đẹp

 

Thứ hai, bình mài với những nét hoa văn mài rất đơn giản nhưng tạo sự đan xen, có độ nông, sâu khác như giúp pha lê đã trong, đã sáng lại còn sáng và chiết quang hơn rất nhiều. Chiếc bình mài có nhiều kích thước : từ 20.5cm đến 35.5cm thích hợp nhất dùng trưng bày, cắm hoa , kích thước từ 40cm đến 1m là dạng bình lớn để trưng bày không gian thoáng rộng như đại sảnh và các tiệc …

 

Bình cắm hoa đẹp   Bình cắm hoa đẹp

 

Thứ 3, bình mạ vàng mang nét sắc sảo và quý tộc. Những chiếc bình cắm hoa pha lê mạ vàng đẹp đến mêm hồn tạo độ sáng có chút cổ điển, hiện đại hòa lẫn vào nhau. Dòng bền mạ vàng cao cấp hơn và có mức giá chênh lệch hơn nhiều.

 

Bình cắm hoa đẹp   Bình cắm hoa đẹp

 

Thứ 4, Bình màu được đánh giá là dòng cao cấp nhất trong pha lê Tiệp, bởi để tạo ra những chiếc bình pha lê cần trải qua những công đoạn khó khăn, đồi hỏi công nghệ và tây nghề cao: từ tạo chất liệu, đến tạo đáng bình và mài thủ công để làm sáng và nổi màu của pha lê lên. Dòng bình màu khá sắc sảo tạo điểm nhấn khá nổi bật.

Ngoài những dáng bình cắm hoa đẹp được giới thiệu trên, tại hệ thống cửa hàng của Quà Tặng Pha Lê còn đang trưng bày lên đến hàng trăm mẫu mã độc đáo, ấn tượng.

 

Thông tin liên hệ:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

 

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng - Mẫu mới 2016

Ý nghĩa chiếc cúp pha lê mang đến cho người nhận

Những mẫu cúp pha lê mới nhất hiện nay – Đẹp và ý nghĩa – Giá rẻ nhất

Tổng hợp các bình cắm hoa đẹp – Có tới hàng trăm mầu - Giá cực tốt