Lọ hoa thủy tinh cắm hoa sang trọng với thương hiệu Tiệp cao cấp. Lọ với kiểu dáng thiết kế độc đáo, màu sắc nhã nhặn. Liên hệ 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Lọ hoa thủy tinh đúc

 

lọ thủy tinh cắm hoa

 

Trang trí nội thất không gian cần đến sự đồng nhất và có vài chi tiết nổi bật như vậy mới mang đến không gian thoáng rộng, trang nhã, sang trọng giúp cho việc thư giản được tốt hơn rất nhiều.

Khác biệt hẳn so với các dòng lọ hoa thủy tinh trên thị trường, những chiếc lọ thủy tinh Tiệp mang kiểu dáng không theo khuôn khô truyền thống hay sắc màu trong suốt đơn giản nữa mà chúng  là cả nghệ thuật tạo hình cũng như hòa trộn màu sắc.

 

lọ thủy tinh cắm hoa

Món quà tặng tân gia đặc sắc

 

Các sắc màu chủ đạo được người nghệ nhân Tiệp chọn lựa chế tác là những tông trầm nhẹ nhàng rất tốt cho việc thư giản cũng như kết hợp trưng bày không gian. Tông hồng hòa cùng trắng tạo nên nét hồng mềm mại, hồng phấn dịu nhẹ, tông đỏ trầm hơi tối mang cảm giác ấm cúng, tông xanh dương biếc thoáng mát, xanh lá tươi mới và sống động…

 

Lọ thủy tinh cắm hoa

 

Kiểu dáng của những chiếc lọ hoa thủy tinh khá ấn tượng, với tạo hình lạ mắt tựa như những loại hoa, cây lá thiên nhiên mang đến cảm giác sinh động. Chiếc lọ khi trang trí trong không gian nhà sẽ mang đến sự tương mát và điểm nhất nổi bật.

 

Bình hoa pha lê cắm hoa

 

Ngoài lọ thủy tinh, Tiệp Khắc còn rất nổi tiếng bởi dòng sản phẩm chế tác từ pha lê, đặc biệt là dòng lọ hoa pha lê. Lọ pha lê Tiệp có 4 dòng sản phẩm chính: lọ pha lê đúc, lọ pha lê mài, lọ pha lê mạ vàng, lọ pha lê màu.

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Lọ hoa pha lê

 

Liên hệ đặt hàng nhận giá tốt nhất tại Quà Tặng Pha Lê:

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM 

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp

Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng - Mẫu mới 2016

Ý nghĩa chiếc cúp pha lê mang đến cho người nhận

Những mẫu cúp pha lê mới nhất hiện nay – Đẹp và ý nghĩa – Giá rẻ nhất

Bình cắm hoa giá rẻ tại HCM – Bình pha lê Tiệp chất lượng

Lọ hoa thủy tinh cắm hoa – Lọ thủy tinh đúc Tiệp cao cấp