Cúp golf pha lê với nhiều thiết kế mẫu mới, kiểu dáng rất độc đáo. Cúp có cung cấp số lượng lớn với mức giá cực tốt. Liên hệ đặt hàng 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Cúp pha lê

Golf là môn thể thao dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường,  cũng đã có rất nhiều người biết đến. Chơi golf phần lớn dành cho những người doanh nhân, quý tộc để tạo mối liên kết trong kinh doanh, thư giản và để thể hiện đăng cấp. Nên các giải thi đấu golf thường rất công phu, có sự đầu tư lớn vì thế cúp trao giải phải thế hiện được nét sang trọng, đẳng cấp riêng.

Dưới đây là những mẫu cúp golf pha lê đẹp, sang trọng và đặc biệt rất độc đáo hiện nay.

 

cúp golf pha lê    cúp golf pha lê   cúp golf pha lê

Cúp golf pha lê hình người đánh golf

 

Cúp hình tượng người đánh golf: Với thiết kế rất sinh động và đúng với đặc trưng của môn thể thao golf. Người đánh golf cuối người nâng gậy và đánh banh rất nghệ thuật, trong đẹp mắt.

 

cúp golf pha lê    cúp golf pha lê   cúp golf pha lê

Cúp golf pha lê hình trái banh golf

 

Cúp trái banh golf: hình tượng trái banh golf là điểm đặc trưng nhất đã được tôn vinh, nâng lên tầm cao với thiết kế cúp có phần thân đến rất ấn tượng như điểm tựa mang đến nét cao quý cho môn thể thao golf

 

cúp golf pha lê   cúp golf pha lê   cúp golf pha lê

Cúp golf pha lê dáng bình hoa Tiệp

 

Cúp bình hoa: được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Những mẫu bình hoa pha lê Tiệp cao cấp được kết hợp với đế gỗ sang trạo rất ấn tượng và độc đáo trên thị trường. Cúp bình hoa là dòng cúp golf hiện đang được ưa thích nhất hiện nay.

Dịch vụ in khắc tại Công Ty Quà Tặng Pha Lê sử dựng công nghệ khắc sâu vào pha lê giúp nội dung, logo đẹp mắt, ấn tượng hơn mang đến giá trị cao hơn.

 

Thông tin liên hệ

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân BÌnh, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q. 3, TP.HCM

quatangphale@yahoo.com.vn

Sắc màu những chiếc bình pha lê màu

Những mẫu cúp golf pha lê mới nhất – Có SL lớn – Giá cực tốt