TẤT TẦN TẬT VỀ KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Thứ tư - 17/03/2021 05:59
  •  

  •  

  •  
Bạn muốn đặt mua kỷ niệm chương cho sự kiện sắp tới nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tính và sản phẩm chất lượng? Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chất liệu của pha lê và ý nghĩa các loại kỷ niệm chương để dễ dàng đặt hàng? Hãy cùng bài viết sau đây giải tỏa hết thắc mắc nhé!

 

Đôi nét về kỷ niệm chương pha lê


Kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm được làm từ pha lê gồm có phần đế và phần thân. Phần thân của sản phẩm này được in logo của đơn vị, công ty/doanh nghiệp.

Sản phẩm được sử dụng để trao tặng cho đối tác, dành tặng khách hàng, tặng thưởng, khen ngợi cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoặc trao tặng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi nổi tiếng.

 
ky niem chuong pha le
Kỷ niệm chương chất liệu pha lê


Bên cạnh đó, nó còn được dùng để trao tặng, vinh danh các nhân viên có cống hiến đặc biệt cho công ty hoặc vinh danh các nghệ sĩ trong lễ trao giải.

Ngoài ra, kỷ niệm chương còn được làm từ chất liệu thủy tinh, loại này khá phổ biến nhưng vẫn không được ưa chuộng như pha lê.

 

Tìm hiểu về chất liệu pha lê làm kỷ niệm chương

 

Còn vẫn nhiều người cho rằng, thủy tinh và pha lê thực chất làm một, nên gọi kỷ niệm chương pha lê thành kỷ niệm chương thủy tinh. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng, đây là hai loại chất liệu hoàn toàn khác nhau.

Nhưng một điều đặc biệt, bản chất của pha lê chính là cấu trúc bạn đầu của thủy tinh có thêm oxit chì II nên cấu tạo của nó phức tạp hơn thủy tinh rất nhiều và đặc biệt, nó thuộc loại cao cấp hơn thủy tinh.

Như đã nói, pha lê ra đời bằng cách có thêm chất liệu oxit chì II nóng chảy, đây chính là chất giúp pha lê tăng độ cứng, tăng độ bền khi va đạp mạnh và tăng khả năng khúc xạ ánh sáng tuyệt vời.

 

Ý nghĩa các mẫu kỷ niệm chương pha lê tại Quà Tặng Pha Lê

 

  1. Kỷ niệm chương pha lê hình tròn

 

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn hay còn gọi là kỷ niệm chương pha lê hình mặt nguyệt, là hình ảnh của vòng tròn bền vững, không coa điểm dầu và kết thúc, không thể tách rời và khó chia cắt.

ky niem chuong pha le hinh tron
Kỷ niệm chương hình tròn hay gọi hình mặt nguyệt

Biểu tượng hình tròn được đánh giá là nhẹ nhàng, mềm mại hơn so với các mẫu kỷ niệm chương khác. Biểu tượng hình tròn mang ý nghĩa về tinh thần đoàn kết thống nhất, hình tròn còn tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian.

 

  1. Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồn

 

Hình cánh buồm hể hiện cho ý nghĩa của sự khát vọng và hoài bão, dám nghĩ dám làm, dám vươn mình cao hơn để hướng đến những thành công, mục tiêu tốt đẹp trong công việc và cuộc sống thường ngày.

ky niem chuong pha le hinh canh buom
Kỷ niệm chương hình cánh buồm

 

  1. Kỷ niệm chương hình hoa sen

 

Kỷ niệm chương hình hoa sen mang ý nghĩa bày tỏ lòng tôn kính, để tán dương phẩm chất trong sáng, thuần khiết của đối phương và nét bình dị, thanh cao, thuần khiết, phảng phất cả nét tôn nghiêm.

ky niem chuong pha le hinh hoa sen
Kỷ niệm chương hình hoa sen


Ngoài ra hoa sen còn thể hiện sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt. Nó cũng là biểu tượng của tự do, bình đẳng và bác ái.

 

  1. Kỷ niệm chương hình ngôi sao

 

Kỷ niệm chương hình ngôi sao mang ý nghĩa tỏa sáng và ấn tượng. Những nổ lực của bạn là ánh sáng giúp bạn trở thành tâm điểm của nhiều người, đưa bạn đến với thành công.

ky niem chuong pha le hinh ngoi sao
Kỷ niệm chương hình gắn hình ngôi sao


Ngoài ra, ngôi sao còn tượng trưng cho những ước mơ trong tương lai, cho những khát vọng trong thời gian sắp tới.

Ngoài 4 mẫu kỷ niệm chương vừa kể trên, còn khá nhiều tạo hình khác của in kỷ niệm chương chưa được đề cập đến trong bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi website của
Quà Tặng Pha Lê để cập nhật tin tức, bài viết và hình ảnh mới nhất trong nhiều lĩnh vực in quà tặng nhé!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây