Mẫu BIỂU TRƯNG PHA LÊ với Giá rẻ được bán ở đâu?

Thứ hai - 03/12/2018 10:48
  •  

  •  

  •  

Biểu trưng pha lê là sản phẩm quà tặng ý nghĩa mà dường như đang trở nên là tặng phẩm không thể thiếu đi trong các sự kiện từ vinh danh, khen tặng nhân viên đến lưu niệm, kỷ niệm ngày thành lập, khánh thành hay những chương trình trao giải, lưu niệm ở các gameshow.

Các mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ hiện có trên thị trường

Để đặt mua các dòng sản phẩm biểu trưng pha lê giá rẻ bạn nên chọn lựa những mẫu mã truyền thống, các mẫu luôn có sẳn hàng ở nhà cung cấp với số lượng lớn.Như vậy giá sẽ luôn ở mức tốt nhất và hàng hóa vẫn đảm bảo chất lượng. Các mẫu cụ thể như hình vuông, tròn, chữ nhật, hình ngôi sao … đây là các mẫu đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa, nét đẹp sự kiện.

 

cup bong da pha le 1

 

Ngoài kiểu dáng thì mức giá của biểu trưng pha lê còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, Quà Tặng Pha Lê xin được chia sẻ đến Quý Khách Hàng để có sự chuẩn bị đặt mua tốt nhất:

+ Số lượng: các sản phẩm khi đặt mua số lượng lớn sẽ luôn nhận được mức giá tốt, ngoài ra còn có chính sách chiết khấu và hỗ trợ.

+ Thời Gian: Khi đặt số lượng ít hay nhiều thì bạn nên liên hệ sớm với nhà cung cấp ít nhất là 1 tuần làm việc như vậy để đảm bảo hàng hóa luôn trong tinh trạng tốt nhất và nhà cung cấp cũng có thời gian chuẩn bị.

+ Nội dung in khắc: công nghệ in khắc lên biểu trưng pha lê khá đa dạng như khắc chữ, in hình, phun cát, khắc 2D – 3D, việc chọn lựa loại dịch vụ và độ khó, dễ, dài ngắn của nội dung cũng sẽ quyết định ít nhiều đến giá của biểu trưng.

 

ky niem chuong (4)

 

Để đặt mua bieu trung pha le gia re tại hcm, khách hàng đến với hệ thống cửa hàng của chúng tôi – là đơn vị cung cấp và sản xuất các mẫu mã quà tặng sự kiện chuyên nghiệp và lâu năm, Quà Tặng Pha Lê sẽ cam kết khách hàng về chất lượng sản phẩm mang đến, ngoài ra thì còn đảm bảo GÍA CẢ TỐT NHẤT.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây