Lưu ý khi chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên

Thứ tư - 27/11/2019 02:25
  •  

  •  

  •  
Tặng quà cho nhân viên cuối năm là cách để công ty, doanh nghiệp cảm ơn sự gắng bó, để tri ân quá trình nỗ lực làm việc, để tạo thêm động lực và đồng thời, duy trì tốt mối quan hệ với nhân viên. Tặng quà cũng là một cách để tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh trong tập thể, đồng thời thu hút, giữ chân người tài. 

Cũng chính vì những lý do quan trọng đó nên khi lựa chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên, đòi hỏi công ty doanh nghiệp phải thật sự lưu ý. Mời bạn cùng Quà Tặng Pha Lê xem qua một vài lưu ý khi chọn lựa quà tặng cuối năm.
 

Lưu ý khi chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên

 
Đơn giản nhưng tinh tế và đề cao được giá trị tôn vinh, tự hào là 2 lưu ý cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần biết khi chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên.
 
luu y khi chon qua tang cuoi nam cho nhan vien 1

1.    Món quà tặng chỉ cần đơn giản nhưng tinh tế

Xu hướng tặng quà ngày nay đang hướng theo giá trị hiện đại và mang ý nghĩa thực tiễn nhiều hơn là tinh thần. Tuy nhiên đối với quà tặng ở các doanh nghiệp dành cho nhân viên thì thường đi kèm tiền thưởng, nên cần sự trang trọng, tinh tế và có tính biểu trưng cao. Tặng quà cuối năm cho nhân viên, doanh nghiệp chỉ cần gửi tặng một món quà đơn giản, nhưng phải tinh tế và sang trọng để có thể động viên tinh thần và khuyến khích các nhân viên.

2.    Đề cao giá trị tự hào và tôn vinh

Như đã đề cập, mục đích chính của việc tặng quà cuối năm cho nhân viên là để ghi nhận những cố gắng và động viên, khuyến khích họ. Do vậy, món quà cần phải mang giá trị biểu dương, tự hào và mang kỷ niệm lâu dài. Những món quà như thế sẽ mang lại cảm giác tự hào và được trân trọng, khiến họ nhớ lâu hơn bất kỳ món quà vật chất nào khác.
 

Kỷ niệm chương – món quà cuối năm cho nhân viên nhiều ý nghĩa


luu y khi chon qua tang cuoi nam cho nhan vien 2

Kỷ niệm chương là món quà mang giá trị biểu trưng cao. Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn món quà này để tri ân khách hàng cuối năm. Vì chúng vừa đơn giản, vừa sang trọng lại vô cùng tinh tế.

Các doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu, nhằm mang đến sự chỉnh chu, trang trọng nhất cho món quà dịp cuối năm. Với món quà này, sẽ không chỉ mang lại bất ngờ cho người nhận, mà còn thể hiện sự ghi nhận đầy trân trọng của công ty, doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Chắc hẳn sẽ giúp nhân viên cảm thấy tự hào và được khích lệ về mặt tinh thần rất lớn.

>> Xem thêm sản phẩmhttps://quatangphale.com.vn/san-pham/cup-vinh-danh-cup-trao-giai/

Quà Tặng Pha Lê hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý doanh nghiệp không còn lo ngại khi chọn quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm. Và cuối cùng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mẫu, tư vấn thiết kế cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916.09.48.09 ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhé!
 Tags: ky niem chuong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây