KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY NÊN TẶNG QUÀ GÌ Ý NGHĨA?

Thứ năm - 29/07/2021 00:58
  •  

  •  

  •  
Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập công ty sẽ là ngày cực kỳ quan trọng và trọng đại nó là ngày sinh của doanh nghiệp đó, mốc son lịch sử ra đời doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp nhìn lại những gì đã làm được trong thời gian hoạt động. Đồng thời để ra những mục tiêu trong tương lai. Vậy đến ngày thành lập công ty nên tặng món quà gì cho thật ý nghĩa?
 

Vì sao nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?


Bạn sẽ nhận thấy 3 lý do chính để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty:
 
tang qua thanh lap cong ty 2

  + Lý do 1: Đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp, tổ chức, câu lạc bộ quảng bá uy tín, thương hiệu, doanh nghiệp của bạn ra thị trường. Ngày thành lập cũng như là dịp để cho mọi người thấy những gì doanh nghiệp đã đạt được và đang hướng tới

  + Lý do 2: Vinh danh cá nhân, nhân viên xuất sắc góp phần xây dựng công ty

  + Lý do 3: Cơ hội vô cùng tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ  tạo niềm tin uy tín và giao lưu cùng với khách hàng, đối tác thân thiết.

Vậy câu hỏi thật sự khá phổ biến và khá quen thuộc với chúng ta là nên “tặng gì trong ngày kỷ niệm thành lập công ty” vì đây là sự kiện lớn và món quà vừa là thành tâm vừa là lời chúc cảm ơn sự nỗ lực đưa con thuyền công ty phát triển.

 

Kỷ niệm ngày thành lập công ty nên tặng quà gì?


Quà Tặng Pha Lê xin gợi ý bạn 3 món quà sang trọng và ý nhất cho ngày này:
 
  1. Bộ số kỷ niệm – Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

    
Con số được thể hiện trên món quà chính là số năm mà doanh nghiệp đó đã thành lập hoặc chính là hình ảnh gợi nhớ đến một dấu mốc vô cùng quan trọng về hình ảnh của công ty.

 
qua tang thanh lap cong ty

>> Xem thêm: https://quatangphale.com.vn/san-pham/ky-niem-chuong-so/

Ở mỗi bộ số kỷ niệm sẽ gắn liền với hộp cắm bút hoặc là đồng hồ…. điều này có công dụng vô cùng hữu ích vừa là đồ trang trí để bàn vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Chất liệu bộ số kỷ niệm có thể làm bằng pha lê thủy tinh chân đế gỗ sang trọng.

Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa trong lễ kỷ niệm thành lập công ty của đối tác mà bạn đem đến cho họ, sản phẩm có thể in hình ảnh công ty, sản phẩm dịch vụ của công ty để làm quà tặng.
  1. Kỷ niệm chương – Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty


Kỷ niệm chương là một món quà tặng sang trọng và đẹp, vì thế nên thường được dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp đối tác đối nội, đối ngoại cao cấp. Món quà kỷ niệm chương in, khắc logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp để tặng.
 
tang qua thanh lap cong ty 1

>> Xem thêm: https://quatangphale.com.vn/san-pham/ky-niem-chuong-pha-le/

Thường chất liệu được yêu thích nhất là pha lê thủy tinh vì nó trong suốt về mặt phong thủy tạo được sự sang trọng, bền bỉ trong cả chất liệu ý nghĩa lại là sự vĩnh cửu mang lại  sự may mắn, thịnh vượng cho người nhận quà.
  1. Món quà cao cấp phong thủy – Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty


Khách hàng, đối tác nhất là các nhà lãnh đạo cao cấp, khách hàng lớn bạn nên lựa chọn những món quà đắt tiền, bề ngoài sang trọng, mắt bắt để đem tặng họ nhân ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Bởi bất kì đối tác nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng cảm kích khi nhận được một món quà tỉ mỉ và có tâm khi bạn mang đến buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Món quà kỷ niệm chương pha lê hình thuyền buồm biểu tượng của sự thịnh vượng, phát tài. Từ lâu đời thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy là đón vận may trong kinh doanh, công việc thăng tiến “” THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ “. Ngoài ra thuyền buồm mang ý nghĩa thể hiện sự bản lĩnh, khát khao chinh phục.

 
qua tang thanh lap cong ty1 1
 

Thuyền buồm tượng trưng cho khí phách, mong muốn vượt các con sóng lớn, vươn ra biển khơi của những doanh nhân. Thuyền mang may mắn, thuận lợi cho công việc cũng như mối quan hệ làm ăn.

Ngoài ra, bạn đừng quên chiếc thiệp quà tặng đính kèm nhé. Chiếc thiệp chính là thông điệp mà bạn muốn gửi gắm, chúc mừng chủ doanh nghiệp, các lãnh đạo của doanh nghiệp đang tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Và bên cạnh đó cũng là một cách thể hiện sự hợp tác, tri ân sâu sắc để tiếp tục duy trì mối quan hệ của cả hai bên.

Trên đây là những 3 món quà để dành tặng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty mà
Quà Tặng Pha Lê vừa chia sẻ, hy vong bạn có thể chọn được món quà ý nghĩa và sang trọng với lời chúc tốt đẹp tới công ty luôn làm ăn phát đạt, thuận lợi.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây