Loading

Giá Biểu Trưng Pha Lê TẬN GỐC [ Báo Giá Tốt Nhất LH 0916 09 48 09]

Thứ hai - 03/12/2018 11:35

Biểu trưng pha lê với sự đa dạng về kiểu dáng, cùng đó là chất liệu cao cấp, nó được chế tác để làm quà tặng trong nhiều sự kiện ở mọi lĩnh vực từ âm nhạc, thể thao đến kinh tế, đối ngoại hay những buổi lễ biểu dương, kỷ niệm thành lập, hội nghị quan trọng.

Tại sao nên chọn biểu trưng pha lê?

Biểu trưng được chế tác từ rất nhiều chất liệu, nhìn chung trên thị trường sẽ gồm có 4 chất liệu chính là mica, thủy tinh, đồng, pha lê. Với mica sẽ rất đa dạng mẫu bởi tính chất dễ chế tác nhưng thay vào đó mica sẽ không có độ trong đẹp và sang, sau thời gian trưng bày sẽ bị ố mờ không còn bắt mắt, đồng rất đẹp và sang trọng nhưng với chất liệu đồng sẽ khó tạo thành nhiều hình tượng đúng với sự kiện. Chỉ có chất liệu pha lê – thủy tinh là đảm bảo được độ sáng đẹp, trong sang trọng, tạo hình dễ dàng và nhất là qua năm tháng lưu giữ vẫn giữ được nét đẹp thuần khiết.

 

1sa 1

 

Mức giá biểu trưng pha lê hiện nay

Để chế tác nên chiếc biểu trưng pha lê phải cần đến chất liệu, kiểu dáng, nội dung hay thời gian đặt hàng… nên mức giá biểu trưng pha lê cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố trên:

Chất liệu: pha lê chế tác nên biểu trưng pha lê sẽ gồm có 2 dòng chất liệu chính là pha lê k7, pha lê k9. Với k9 sẽ có động trong tốt hơn và độ dày hơn nên giá sẽ cao hơn so với dòng k7 hay sản phẩm thủy tinh.

Kiểu dáng: kiểu dáng đặt có sẳn trong kho luôn sẽ tốt hơn so với mẫu thiết kế riêng và cũng tùy vào độ đơn giản hay phức tạp ở kiểu dáng mà gia bieu trung pha le cũng có phần chênh lệch.

+  Thời gian đặt hàng: Việc đặt số lượng lớn từ 20 cái, 50 cái, 100 cái trở lên thì nên liên hệ sớm đặt hàng trước 2 tuần đển tiến độ thực hiện đúng và điều này cũng phần nào giúp làm giảm giá thành sản phẩm.

Nội dung in khắc là phần quan trọng trên chiếu biểu trưng pha lê khi trao tặng. Nên nội dung sẽ thể hiện rõ nét, ấn tượng nhất. độ dài, màu sắc của nội dung sẽ quyết định đến mức giá dịch vụ in khăc đi kèm.

Lưu ý: khách hàng khi đặt mua số lượng lớn sẽ được nhận hỗ trợ dịch vụ in khắc nội dung lên sản phẩm theo yêu cầu và mức giá biểu trưng pha lê ưu đãi cao.

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN CHO KHÁCH HÀNg 

Với chất lượng tốt cùng đó là mẫu mã sản phẩm đa dạng + dịch vụ thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu hay lên ý tưởng quà tặng cho từng sự kiện. Quà Tặng Pha Lê rất uy tín được nhiều đơn vị, thương hiệu nội tiếng, lớn trên thị trường chọn làm đơn vị cung cấp cho các sự kiện thường niên của doanh nghiệp. Dưới đây là những mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng: 

 

cup the thao golf
cup bong da pha le cup ly 1

 

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0916.09.48.09

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây