Loading

MÀU SẮC PHA LÊ CAO CẤP ARNSTADT KRISTALL

Thứ tư - 04/12/2019 04:44
ARNSTADT KRISTALL là một trong những nhà sản xuất pha lê cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 70 năm lịch sử, pha lê ARNSTADT KRISTALL đã dựng xây được danh tiếng và vị thế rất riêng trên bản đồ pha lê thế giới.
Là sự kết hợp hoàn là một trong những nhà sản xuất pha lê cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 70 năm lịch sử, pha lê ARNSTADT KRISTALL đã dựng xây được danh tiếng và vị thế rất riêng trên bản đồ pha lê thế giới.
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chế tạo pha lê tinh khiết cao cấp và tính kỷ luật cực cao của người Đức, ARNSTADT KRISTALL đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm pha lê cao cấp mỗi năm với chất lượng đỉnh cao với hàng chục bộ sưu tập vô cùng đa dạng. Điểm chung đặc biệt trong các bộ sưu tập pha lê của ARNSTADT KRISTALL, chính là các mã màu sắc rất đặc trưng mang nét thương hiệu rất riêng của ARNSTADT. Trong bộ sưu tập mã màu của ARNSTADT có tất cả 9 màu chính:

Amber, Aqua, Azur, Clear, Green, Lavender, Reseda, Rosalin và Ruby.

Mỗi mã màu sắc luôn là một hằng số bất biến, không hề thay đổi về mức độ và sắc thái màu sắc qua các bộ sưu tập khác nhau, đảm bảo tính thương hiệu đồng nhất và khả năng nhận dạng của người tiêu dùng. Cùng Quà Tặng Pha Lê tìm hiểu các mã màu thú vị của ARNSTADT KRISTALL.

amber0009 yellow


AMBER - Màu hổ phách là một màu sắc thuần khiết, nằm giữa màu vàng và màu da cam trên bảng màu cơ bản. Tên màu hổ phách có nguồn gốc từ loại nhựa cây hóa thạch vô cùng đặc biệt gọi là đá hổ phách. Từ AMBER được dùng chỉ màu hổ phách lần đầu được dùng từ thế kỷ XVI – 1500.
 
0015 1

AQUA (trong tiếng Latin nghĩa là "nước") là một màu có sắc xanh lục & xanh lam, một biến thể của màu lục lam. Trong HSV màu bảng màu nước là chính xác một nửa giữa màu xanh lam và màu xanh lá cây. Nhưng trong thực tế, Aqua có khá nhiều biến thể về tỉ lệ giữa màu xanh lam và màu xanh lục trong đó tạo nên rất nhiều phiên bản màu Aqua khác nhau trong từng lĩnh vực: in ấn, điện tử, hóa chất,…
 
0008

Azure là một phiên bản màu xanh lam sáng, thường được dùng mô tả là màu của bầu trời vào một ngày trời trong xanh. Trên bảng màu RGB, "Azure" (thập lục phân # 007FFF) được định nghĩa là màu ở 210 độ, tức là màu sắc nằm giữa màu xanh lam và lục lam. Trong mô hình màu RGB, Azur được sử dụng để tạo tất cả các màu trên màn hình tivi hoặc máy tính, Azur được tạo bằng cách thêm một chút ánh sáng xanh lục vào ánh sáng xanh. Màu bổ sung của màu xanh là màu cam.
 
0013


Clear thực chất không phải là một màu, nó chính là “màu sắc thực tế” của pha lê tinh khiết, có thể gọi là màu trong. Clear trong tiếng Anh nghĩa là sạch, pha lê có độ “Clear” càng cao chứng tỏ càng tinh khiết, giá trị càng cao.
 
0036


GREEN chính là màu xanh lá cây, một trong những màu cơ bản nhất trong bảng màu có mã màu RGB là #00FF00.
 
0004


LAVENDER là màu tím nhạt, áp dụng cho màu sắc của loài hoa Lavender cùng tên. Lavender có thể được mô tả là màu tím trung bình hoặc màu tím hồng nhạt. Thuật ngữ Lavender có thể được sử dụng nói chung để áp dụng cho một loạt các màu tím nhạt, nhạt hoặc xám nhưng chỉ ở phía màu xanh.
 
0015 2


RESEDA hay còn gọi là màu xanh lá cây Reseda là sắc thái của màu xanh xám trong dải màu cổ điển của tiêu chuẩn màu RAL của Đức. Tên gọi Reseda bắt nguồn từ màu của lá Resedaodorata
 
0011


ROSALIN là một màu sắc đặc biệt. Nó nằm giữa màu hồng của cá hồi Salmon Pink và màu đỏ Pantone. Hiện chưa có một định nghĩa cụ thể về màu Rosalin mặc dù chúng ta biết nó vẫn tồn tại và vẫn sử dụng hàng ngày.
 
0003


Ruby là một phiên bản nhánh của màu đỏ, màu đại diện của đá quý ruby ​​được cắt và đánh bóng, nó nằm giữa màu đỏ và hồng. Màu Ruby lần đầu được ghi chú lại sử dụng trong ngôn ngữ Tiếng Anh vào những năm cuối thế kỷ XVI – 1572.
Mỗi bộ sưu tập pha lê cao cấp: lộc bình pha lê, bình hoa pha lê, âu pha lê, đĩa pha lê sẽ được các người nghệ nhân ARNSTADT KRISTALL phối hợp tạo ra với các phiên bản màu sắc khác nhau, được áp dụng theo đúng công thức quy định của ARNSTADT KRISTALL. Màu sắc nhận diện thương hiệu luôn là một chiến lược marketing khôn ngoan của các nhà sản xuất không chỉ riêng pha lê ARNSTADT mà còn của rất nhiều ngành sản xuất khác. Màu sắc sản phẩm mang tính biểu trưng gợi nhớ, thương hiệu kinh doanh và ấn tượng nhãn hiệu của ARNSTADT KRISTALL đã chứng minh vẻ đẹp và đẳng cấp hơn 70 năm qua.
 Tags: bình hoa pha lê, đĩa pha lê, arnstadt, pha lê cao cấp, arnstadt kristall, lộc bình pha lê, âu pha lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây