Rồng phong thủy

Rồng phong thủy là linh vật của sức mạnh, biểu tượng của sự may mắn. Theo phong thủy học, trưng bày rồng sẽ giúp trấn ác được những điều xấu, mang lại nguồn năng lượng dương giúp bảo vệ gia chủ và mang lại vận may và nguồn tài lộc. Trong giới kinh doanh đặc biệt là người có chức, có quyền đặt hình tượng rồng phong thủy trong văn phòng, nơi làm việc sẽ thể hiện được sự cao quý, uy quyền và hổ trợ việc kinh doanh được tấn tới, phát triển không ngừng.

Các mẫu rồng phong thủy đặc sắc nhất:

1. Rồng phong thủy ngậm ngọc

Mang lại sức mạnh siêu phàm, dương khí mạnh mẽ tạo nên sự quật khởi, nhiều tài lộc và may mắn. Trong trưng bày nên chọn đặt rồng phong thủy  hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều sinh khí vì thế phát huy hết sức mạnh của linh vật linh thiêng này.

2. Rồng phong thủy phi thiên (Thăng Long)

Mang lại may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng, uy tín, rồng phong thủy còn thể hiện khát khao vươn lên mạnh mẽ. Món quà tặng mừng tuổi, khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập, dịp cuối năm, năm mới thay cho lời chúc may mắn, thành công. Rồng phi thiên nên chọn lựa trưng bày nơi gần cửa chính với mặt rồng hướng ra ngoài để tụ hợp nguồn sinh khí mạnh.

3. Rồng phong thủy đôi (Song long)

Mang lại sự phát đạt trong công danh, thay đổi công việc theo hướng thịnh vượng quyền lực, chống kẻ tiểu nhân và cũng là vật khí đem lại may mắn trong hoc hành thi cử. Song rồng (rồng phong thủy đôi) rất đặt biệt nếu chọn làm món quà tặng đối tác là rất ý nghĩa thê hiện được tâm ý muốn song hành vững bền trên thương trường.

4. Rồng phong thủy có cánh

Mang lại công danh, tài lộc, quyền lực, may mắn, nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình bạn. Những ai làm việc phải đi công tác xa nhà việc trưng bày rồng phong thủy tại nơi làm việc hay trong không gian sống sẽ mang lại điềm lành, trấn ác những điều dữ, bên cạnh đó còn giúp mang nhiều may mắn giúp những thương vụ đạt được thành công như mong đợi. Đối với rồng cánh, nên chọn đặt rồng trên điểm cao, không gian thoáng, toàn bộ thân rồng hướng ra của chính.

Hình tượng rồng là gắn liền trong kinh doanh, mọi người chọn lựa trưng bày rồng trong phòng làm việc để mang lại nhiều điều tốt trong công việc kinh doanh hay rồng phong thủy cũng là món quà tặng thương mại ý nghĩa và được coi trọng nhất. 

Rồng phong thủy nhiều kiểu dáng sang trọng